Bùi Tiến Dũng xin lỗi sau sai lầm khiến FLC Thanh Hóa thua ngược

Thứ Tư, ngày 28/02/2018 00:19 AM (GMT+7)

Ngay sau trận thua ngược 1-2 của FLC Thanh Hóa trước Yangon United, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng xin lỗi sau sai lầm khiến đội nhà trắng tay

Sớm có bàn thắng dẫn trước, tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành đối thủ, nhưng FLC Thanh Hóa vẫn phải nhận thất bại đáng tiếc 1-2 trước Yangon United ở lượt trận thứ 2 bảng G AFC Cup 2018. Đáng chú ý, bàn thua đầu tiên của FLC Thanh Hóa ở sân chơi châu lục bắt nguồn từ sai sót của thủ môn Bùi Tiến Dũng khi phá bóng không tốt sau cú sút của Aung Kyaw, tạo điều kiện cho Yamazaki dứt điểm vào lưới trống.

Bùi Tiến Dũng xin lỗi sau sai lầm khiến FLC Thanh Hóa thua ngược - 1

Bùi Tiến Dũng chơi mất tập trung và mắc sai lầm khi cùng FLC Thanh Hóa đối đầu Yangon United ở AFC Cup

Bàn thua đã khiến nỗ lực ghi bàn mở tỉ số của Pape Omar ngay ở phút thứ 6 trở thành vô nghĩa bởi sau đó, Yangon United thi đấu hưng phấn và có được bàn ấn định chiến thắng 2-1 nhờ công của Aee Soo. Chính thất bại này khiến thủ thành Bùi Tiến Dũng cảm thấy áy náy và lên tiếng xin lỗi.

"Dũng thành thật xin lỗi ban huấn luyện, đồng đội và người hâm mộ vì phong độ ngày hôm nay. Sau Thường Châu, Yangon sẽ là một kỉ niệm nữa giúp Dũng cố gắng hơn từng ngày. Hôm nay mình đã rất nỗ lực, nhưng đó là chưa đủ, tại Bali nỗ lực này sẽ phải mạnh mẽ hơn. Vì quê hương, vì đồng đội và vì những người yêu thương Dũng. Cảm ơn mọi người đã luôn bên Dũng", thủ thành của FLC Thanh Hóa chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Thủ môn Tiến Dũng U23 bị thủng lưới: Gian nan chinh phục cúp châu Á

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt chính 2 trận cho FLC Thanh Hóa ở AFC Cup sau giải U23 châu Á.

Theo Anh Dũng (nld.com.vn)

sự kiện Bùi Tiến Dũng người nhện U23VN