"Bom tấn" mùa hè của Barca là Neymar?

Thứ Hai, ngày 16/07/2012 14:23 PM (GMT+7)

Đội chủ sân Nou Camp bất ngờ muốn hoàn tất thương vụ bom tấn với Neymar.

Sự kiện: Neymar

Thông tin từ Tây Ban Nha cho hay, Barca đã chuẩn bị đủ 71 triệu USD để Santos nhả Neymar. Tài năng 20 tuổi đang cùng ĐT Olympic Brazil tập luyện chuẩn bị cho Thế vận hội mùa Hè London 2012 và nếu như cuộc thương lượng giữa Barca và Santos diễn ra êm đẹp, “thần đồng” xứ sở Samba sẽ khoác áo đội bóng xứ Catalunya trong mùa giải tới. Khi đó Barca thực sự trở thành đội bóng siêu tấn công với sự xuất hiện của Neymar bên cạnh ngôi sao Lionel Messi.

"Bom tấn" mùa hè của Barca là Neymar? - 1

Liệu Messi và Neymar có sát cánh trong mùa giải mới?

Hiện tại Neymar vẫn còn thời hạn hợp đồng với Santos đến năm 2014 và cũng không ít lần bày tỏ tình yêu với đội bóng quê nhà nhưng cũng bỏ ngỏ khả năng sẽ tới châu Âu thi đấu như đàn anh Ronaldo và Rivaldo (đều từng khoác áo Barca). Nhưng rõ ràng với con số 71 triệu USD, Barca sẽ khiến Santos phải suy nghĩ về việc quyết định bán đi ngôi sao sáng nhất của mình.

Nếu như Barca hoàn tất vụ chuyển nhượng kỷ lục trong mùa Hè này thì Neymar sẽ trở thành cầu thủ đắt thứ 3 trên thế giới sau Christiano Ronaldo (121 triệu USD – từ MU sang Real) và Zinedine Zidane (80 triệu USD - từ Juventus sang Real).

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
sự kiện Neymar