Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo North Macedonia MKD

17/06/21 - Trực tiếp

ITALogo Italy 0 - 0Logo Switzerland SUI

DENLogo Denmark - Logo Belgium BEL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

"Bom tấn" mùa hè của Barca là Neymar?

Sự kiện: Neymar

Đội chủ sân Nou Camp bất ngờ muốn hoàn tất thương vụ bom tấn với Neymar.

Thông tin từ Tây Ban Nha cho hay, Barca đã chuẩn bị đủ 71 triệu USD để Santos nhả Neymar. Tài năng 20 tuổi đang cùng ĐT Olympic Brazil tập luyện chuẩn bị cho Thế vận hội mùa Hè London 2012 và nếu như cuộc thương lượng giữa Barca và Santos diễn ra êm đẹp, “thần đồng” xứ sở Samba sẽ khoác áo đội bóng xứ Catalunya trong mùa giải tới. Khi đó Barca thực sự trở thành đội bóng siêu tấn công với sự xuất hiện của Neymar bên cạnh ngôi sao Lionel Messi.

"Bom tấn" mùa hè của Barca là Neymar? - 1

Liệu Messi và Neymar có sát cánh trong mùa giải mới?

Hiện tại Neymar vẫn còn thời hạn hợp đồng với Santos đến năm 2014 và cũng không ít lần bày tỏ tình yêu với đội bóng quê nhà nhưng cũng bỏ ngỏ khả năng sẽ tới châu Âu thi đấu như đàn anh Ronaldo và Rivaldo (đều từng khoác áo Barca). Nhưng rõ ràng với con số 71 triệu USD, Barca sẽ khiến Santos phải suy nghĩ về việc quyết định bán đi ngôi sao sáng nhất của mình.

Nếu như Barca hoàn tất vụ chuyển nhượng kỷ lục trong mùa Hè này thì Neymar sẽ trở thành cầu thủ đắt thứ 3 trên thế giới sau Christiano Ronaldo (121 triệu USD – từ MU sang Real) và Zinedine Zidane (80 triệu USD - từ Juventus sang Real).

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Neymar Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung