Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thanh Hóa vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

THOLogo Thanh Hóa - Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh H3T

Ho Chi Minh City vs Binh Dinh

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Binh Dinh BIN

Binh Duong vs Sai Gon

BBDLogo Binh Duong - Logo Sai Gon SAI

Nam Dinh vs Song Lam Nghe An

NDILogo Nam Dinh - Logo Song Lam Nghe An SNA

Barcelona vs Rayo Vallecano

BARLogo Barcelona - Logo Rayo Vallecano RAY

Da Nang vs Viettel

SDNLogo Da Nang - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Hoang Anh Gia Lai

HANLogo Ha Noi - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

BLV Anh Quân tiết lộ về clip đặc biệt đưa Quang Hải tới Pau FC ở Pháp

Bình luận viên Anh Quân đã cùng với người đại diện Nguyễn Đắc Văn của tiền vệ Quang Hải có buổi trao đổi thẳng thắn về thương vụ chuyển nhượng đình đám tới Pau FC.

BLV Anh Quân vừa có cuộc trò chuyện thẳng thắn với ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của tiền vệ Quang Hải về thương vụ chuyển nhượng tới Pau FC. Việc Quang Hải chính thức gia nhập đội bóng đang chơi tại Ligue 2 đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Dễ hiểu vì sao người đại diện Đắc Văn bị đặt rất nhiều dấu hỏi về quyết định của Hải "con".

BLV Anh Quân tiết lộ về clip đặc biệt đưa Quang Hải tới Pau FC ở Pháp - 1

BLV Anh Quân xúc động chứng kiến Quang Hải ra mắt Pau FC

Theo BLV Anh Quân, sự xuất hiện của Quang Hải tại Pháp thực sự là niềm xúc động rất lớn với anh cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bản thân Anh Quân cũng đã có những đóng góp riêng để giúp cho người đại diện Nguyễn Đắc Văn có thể tiến hành đàm phán với nhiều CLB châu Âu.

Cụ thể, theo tiết lộ từ ông Văn, BLV Anh Quân đã cùng ekip của mình tạo nên một bản CV (giới thiệu cá nhân) vô cùng đặc biệt dành cho Quang Hải. Với bản CV dạng video clip, ông Văn đã dùng nó để có thể giới thiệu cho đối tác cũng như các tuyển trạch viên về tài năng của Quang Hải.

Những cột mốc trong sự nghiệp cũng như chi tiết về lối chơi của Hải "con" đều được khắc họa qua video clip này. Dù không công khai nhưng theo người đại diện của Quang Hải, đây là một bản CV thực sự đặc biệt và quý giá, nó đã khiến cho đại diện nhiều CLB lớn chú ý về đẳng cấp của ngôi sao ĐT Việt Nam.

"Tất cả chúng ta, những người mang dòng máu đỏ da vàng, cũng như những người yêu mến Quang Hải đều rất muốn đóng góp công sức của mình để giúp Quang Hải có được một bến đỗ mới phù hợp", BLV Anh Quân chia sẻ với sự tự hào lớn lao.

"Chúng ta đều có sự tự hào khi nhìn thấy lá cờ đỏ sao vàng cùng với hình ảnh Quang Hải nâng cao chiếc áo số 19 của CLB Pau FC tại nước Pháp. Đó là một khoảnh khắc khiến tất cả chúng ta cảm thấy xúc động", Anh Quân nói tiếp.

BLV Anh Quân tiết lộ về clip đặc biệt đưa Quang Hải tới Pau FC ở Pháp - 3

BLV Anh Quân "tặng riêng" Quang Hải một bản CV vô cùng đặc biệt

Bên cạnh đó, BLV Anh Quân cũng phân tích về quyết định tới Pau FC của Quang Hải sau khi chia tay CLB Hà Nội. Theo đó, Anh Quân khẳng định việc đàm phán đi hay ở tại CLB Hà Nội chính là yếu tố quan trọng nhất để thương vụ Quang Hải gia nhập Pau FC được diễn ra.

"Một trong những khúc cua quan trọng nhất để chúng ta có thể được chứng kiến Quang Hải cầm chiếc áo đấu của Pau FC tại Ligue 2, đó là làm thế nào để thỏa thuận được với CLB Hà Nội về việc đi hay ở. Theo tiết lộ của truyền thông, CLB Hà Nội đã gửi một lời đề nghị rất lớn dành cho Quang Hải nếu anh ở lại. Đó chắc chắn là một sự xao động dành cho Quang Hải, dù bản thân cầu thủ này luôn muốn ra nước ngoài chơi bóng. Bởi vậy, đây chính là bước ngoặt quan trọng nhất", Anh Quân nói thêm.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/blv-anh-quan-tiet-lo-ve-clip-dac-biet-dua-quang-hai-toi-pau-fc...

Giật mình chủ tịch Pau FC tuyên bố muốn cùng Quang Hải dự Cúp châu Âu

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải vừa có buổi họp báo ra mắt đội bóng mới Pau FC. Dù không phải một đội bóng lớn tại Pháp nhưng Chủ tịch của Pau FC vẫn cho thấy tham vọng rất rõ...

Chia sẻ
Theo Viết Thành (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Chuyên gia bình luận Xem thêm
Báo lỗi nội dung