Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Benitez: Quan trọng là Chelsea vào Bán kết

Dù Chelsea để thua 2-3 trên sân của Rubin Kazan nhưng HLV Benitez vẫn hài lòng.

Với việc đã thắng Rubin 3-1 ở Stamford Bridge thế nên HLV Benitez quyết định để một số trụ cột như Oscar, Mata, Ivanovic, Hazard trên băng ghế dự bị trong trận lượt về này như một sự chuẩn bị cho trận gặp Chelsea tại Bán kết FA Cup. Pha lập công ngay từ phút thứ 4 của Torres càng giúp Chelsea nắm chắc chiếc vé đi tiếp hơn. Tuy nhiên sau đó, sự chủ quan nơi hàng thủ đã đẩy The Blues vào những giây phút đầy vất vả rồi phải nhận những bàn thua liên tiếp. Dù vậy kết quả thua 2-3 vẫn không thể ngăn Chelsea vào Bán kết (thắng tổng tỷ số 5-4).

“Nhìn vào lực lượng trên sân, tôi không có gì phải thất vọng. Khi Paolo Ferrerira hay Nathan Ake đá chính, bạn không thể mong muốn quá nhiều thứ. Nhưng tôi vẫn không thấy dễ chịu với bàn thua thứ hai. Rubin Kazan đã gây sức ép lên chúng tôi tốt. Thật không dễ dàng khi gặp phải những đối thủ như thế.

Benitez: Quan trọng là Chelsea vào Bán kết - 1

Chelsea toát mồ hôi trên sân của Rubin

Cách tôi sắp xếp đội hình không phải để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Nhưng sự thật, chúng tôi vẫn bị phân tâm cho cả hai mặt trận. Chelsea có sự cạnh tranh trong đội hình và tôi muốn trao cơ hội cho từng cầu thủ”, HLV Benitez nói trên ESPN.

Trong khi đó, Lampard bào chữa cho thất bại rằng mặt cỏ nhân tạo của sân Luzhiniki đã làm ảnh hưởng tới những pha ban bật của Chelsea: “Đó là một sự khó khăn. Nó cản trở lối chơi chơi bóng ngắn của chúng tôi. Dù sao chúng tôi cũng vẫn đi tiếp. Bây giờ chúng tôi đang đặt mục tiêu lọt vào trận chung kết và xa hơn nữa”.

Chia sẻ
Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung