Becks muốn chiêu mộ CR7 về Miami

Thứ Hai, ngày 17/02/2014 09:54 AM (GMT+7)

Sau khi trở thành ông chủ của CLB Miami, Becks đang tính gây sốc với toàn thế giới khi muốn chiêu mộ siêu sao Ronaldo của Real.

Như đã biết, Beckham mới đây đã trở thành ông chủ của một CLB mới thành lập mang tên Miami ở Mỹ. Không chỉ gây sốc với tư cách cựu cầu thủ đầu tiên sở hữu một đội bóng khi còn rất trẻ, Becks còn tính đến việc quảng bá mạnh hơn nữa cho tên tuổi của CLB Miami với những bản hợp đồng bom tấn.

Báo chí Anh đưa tin, ngay từ lúc này, cựu ngôi sao của MU đã lên kế hoạch để chiêu mộ những cầu thủ tầm cỡ thế giới về thi đấu cho Miami. Theo đó, ưu tiên số 1 của Becks và các cộng sự sẽ là ngôi sao sáng giá bậc nhất làng túc cầu hiện tại, Cris Ronaldo của Real.

Hiện tại, Miami đang làm các thủ tục để có đủ điều kiện tranh tài tại giải nhà nghề Mỹ MLS vào năm 2017. Cho tới thời điểm đó, Ronaldo sẽ 32 tuổi và nhiều khả năng không thể duy trì phong độ đỉnh cao. Như vậy, cơ hội để Becks chiêu mộ CR7 sẽ lớn hơn rất nhiều.

Becks muốn chiêu mộ CR7 về Miami - 1

Becks muốn chiêu mộ Ronaldo về đầu quân cho Miami sau 3 năm nữa

Người phát ngôn của CLB Miami cho biết: “Becks hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc có được những ngôi sao tầm cỡ khi chúng tôi chính thức tham gia tranh tài ở các giải đấu. Và không ai nổi tiếng và xuất sắc hơn Ronaldo, ngôi sao số 1 thế giới.”

“Ronaldo yêu nước Mỹ và CĐV ở đây cũng quý mến anh ấy. Mọi người đều biết là Ronaldo từng mong muốn sẽ kết thúc sự nghiệp ở Mỹ và muốn định cư ở đây. Vì thế lời mời Ronaldo tới Mỹ chơi bóng với chúng tôi là hoàn toàn khả thi và cũng phù hợp với mong muốn của anh ấy.”

“Tất nhiên vẫn còn một chặng đường dài phía trước để hiện thực hóa điều đó. Nhưng Becks thực sự rất quan tâm tới việc này và đó là tham vọng lớn nhất của Becks.”

Theo DA (theo Metro) (Khampha.vn)