B.BD – SHB.ĐN: Cống hiến cuối cùng

Chủ Nhật, ngày 10/08/2014 18:58 PM (GMT+7)

Nhà ĐKVĐ đã chơi đầy cống hiến trước SHB.ĐN.

Bấm đây xem bài Tường thuật chi tiết trận đấu!

Có được chức vô địch từ vòng trước, ông Lê Thụy Hải quyết định cất nhiều trụ cột trên ghế dự bị và tung ra sân đội hình với nhiều gương mặt không thường xuyên ra sân. Chính vì thế, B.BD đã gặp khó khăn để bắt nhịp trong những phút đầu tiên để cho SHB.ĐN chiếm giữ thế trận.

Đội khách trong nỗ lực cạnh tranh vị trí thứ ba đã dồn lên và có được bàn mở tỷ số từ khá sớm nhờ công của Hùng Sơn. Nhận bàn thua, B.BD bắt đầu nóng máy hơn và lối chơi cũng khởi sắc hơn. Gần cuối hiệp 1, Văn Thành đánh gót điệu nghệ cân bằng tỷ số.

B.BD – SHB.ĐN: Cống hiến cuối cùng - 1

SHB.ĐN (trắng) không thể lấy vị trí thứ 3

Sau giờ nghỉ, với mong muốn giành 3 điểm, cả 2 đội tiếp tục cống hiến những pha hãm thành liên tiếp trong thế trận hết sức cởi mở. Tuy nhiên thời gian trôi dần về phút cuối trong sự bất lực của chân sút đôi bên dù không ít cơ hội đã được tạo ra.

Cả Abass lẫn Bernardo đều không thể chuyển hóa các pha bắn phá thành bàn thắng, buộc 2 đội phải chấp nhận chia điểm trong trận đấu cuối cùng. Với kết quả này, SHB.ĐN đã không thể lấy vị trí thứ 3 dù trong trận cùng giờ, Thanh Hóa đã để thua HN.T&T.

Tỷ số 1-1

Ghi bàn: Văn Thành 38' - Hùng Sơn 15'

B.Bình Dương: Minh Phong, Đoàn Marcelo, Minh Đức, Robert, Văn Bình, Tăng Tuấn, Văn Thành, Trọng Hoàng, Moses, Minh Trung, Abass.

SHB.Đà Nẵng: Thanh Bình, Hải Lâm, Huy Toàn, Valentic, Hoàng Quãng, Minh Tâm, Thanh Hưng, Hùng Sơn, Quốc Anh, Bernardo, Matias.

Theo PL (Khampha.vn)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng