Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Bầu Đức: Thầy Giôm vẫn dẫn dắt U19 VN

Sự kiện: U19 Việt Nam

Bầu Đức khẳng định không có chuyện HLV Guillaume Graechen thôi dẫn dắt U19 Việt Nam để tập trung đào tạo các khóa tiếp theo của Học viện HAGL Arsenal JMG.

Mấy ngày qua, có thông tin cho rằng HLV Guillaume Graechen sẽ thôi dẫn dắt ĐT U19 Việt Nam sau chuyến tập huấn tại Anh, Bỉ và Nhật Bản kéo dài từ tháng 4 đến tháng 7 năm nay. Theo đó, thầy Giôm dự kiến kết thúc sứ mệnh với khóa I của Học viện HAGL Arsenal JMG để tiếp tục công tác đào tạo trẻ với các khóa tiếp theo của lò đào tạo nhà bầu Đức.

Mặt khác, cũng theo các nguồn này thì bầu Đức sẽ tìm kiếm một chiến lược gia thật sự đẳng cấp, giàu kinh nghiệm hơn để dẫn dắt U19 Việt Nam với mục tiêu giành kết quả cao tại các giải đấu như vô địch U19 Đông Nam Á 2014, hay thi đấu tốt tại VCK U19 Châu Á 2014, qua đó lấy vé dự VCK U20 Thế giới năm 2015.

Bầu Đức: Thầy Giôm vẫn dẫn dắt U19 VN - 1

Thầy Giôm vẫn được tin tưởng trong vai trò HLV trưởng U19 VN

Tuy nhiên, khi trao đổi với chúng tôi chiều nay (13/1), bầu Đức hoàn toàn phủ nhận những thông tin kể trên và cho biết ông vẫn đặt niềm tin vào HLV Guillaume Graechen để U19 Việt Nam hướng đến các mục tiêu lớn trong năm 2014. “Tôi không hiểu thông tin ông Giôm thôi dẫn dắt U19 Việt Nam ở đâu ra nữa. Tôi khẳng định rằng HAGL cũng như VFF vẫn sẽ đặt niềm tin vào ông Giôm. Bởi không phải tự nhiên mà HAGL gia hạn hợp đồng với ông Giôm thêm 5 năm nữa. Ông Giôm vẫn là HLV trưởng của U19 Việt Nam”, bầu Đức khẳng định.

Bầu Đức: Thầy Giôm vẫn dẫn dắt U19 VN - 2

Bầu Đức khẳng định ông không hề có một tài khoản Facebook nào

Thời gian gần đây, một số tờ báo hay trang tin điện tử thưởng lấy lại những phát ngôn được cho là của bầu Đức được đăng tải một tài khoản Facebook có tên “Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức)” – trang fanpage hiện tại có khoảng gần 180.000 người theo dõi. Nhưng bầu Đức đã khẳng định với chúng tôi rằng ông không hề sử dụng một tài khoản Facebook nào và cũng chẳng có phát ngôn chính thức nào trên các trang mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Hữu ([Tên nguồn])
U19 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN