Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Bầu Đức không cho Công Phượng đi gặp Ronaldo

Công Phượng lỡ mất cơ hội gặp gỡ siêu sao Ronaldo vào đầu tháng 11 sắp tới.

Như chúng tôi đã thông tin trong chiều 22/10, một số đối tác của HAGL đã ngỏ lời muốn đưa tiền đạo Công Phượng sang nước Anh để tham dự một sự kiện. Đặc biệt, sự kiện diễn ra tại thủ đô London (Anh) còn có sự góp mặt của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Theo kế hoạch dự kiến, sự kiện đặc biệt kể trên sẽ diễn ra từ ngày 9/11 đến ngày 11/11. Ngoài việc được giao lưu trực tiếp với một trong 2 cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá thế giới hiện nay là Ronaldo, Công Phượng còn được nhà tài trợ mời đi tham quan thành phố Manchester và sân vận động Old Trafford của đội bóng Manchester United, CLB cũ của siêu sao người Bồ Đào Nha Ronaldo.

Tuy nhiên, phía đối tác mong muốn Công Phượng phải có mặt ở nước Anh từ khá sớm (ngày 7/11) để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện đồng hành cùng Ronaldo. Chính thời gian quá sát nhau cho các hoạt động (đã được chốt) của Công Phượng trong tháng 11 là một trong những nguyên nhân khiến thương vụ đưa tiền đạo khoác áo số 44 của HAGL sang Anh đã chính thức bị đổ bể.

Bầu Đức không cho Công Phượng đi gặp Ronaldo - 1

Công Phượng lỡ cơ hội gặp Ronaldo

Mới nhất, bầu Đức đã không đồng ý cho Công Phượng tham dự sự kiện đồng hành cùng Ronaldo. Lý do bầu Đức đưa ra là muốn tiền đạo gốc Nghệ An có sự tập trung về chuyên môn để chuẩn bị cho giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 – Cúp Clear Men (dự kiến diễn ra từ ngày 22/11), giải đấu mà bầu Đức đặt kỳ vọng rất cao về việc U21 HAGL sẽ một lần nữa đánh bại U21 Thái Lan (dự kiến được BTC giải mời tham dự).

Hơn nữa, ngày 30/10 sắp tới Công Phượng phải cùng đại diện của HAGL sang Nhật Bản để thương thảo hợp đồng với CLB Mito Hollyhock nên phải đến ngày 3/11 tiền đạo quê Đô Lương mới trở lại Việt Nam. Thời gian quá cập rập nên Công Phượng cũng không thể kịp làm thủ tục xin visa vào nước Anh được (dự kiến từ 10 đến 15 ngày).

Lỡ cơ hội sang Anh để giao lưu cùng Ronaldo, Công Phượng đã có mặt tại Hàm Rồng (Pleiku, Gia Lai) trong sáng nay (23/10) để hội quân cùng U21 HAGL chuẩn bị tham dự giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 – Cúp Clear Men. Sau khoảng thời gian được nghỉ ngơi ở quê nhà, Công Phượng đặt kỳ vọng sẽ để lại dấu ấn tại giải U21 Quốc tế 2015 trước khi sang Nhật Bản thi đấu cho Mito Hollyhock từ tháng 1/2016.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Khoa ([Tên nguồn])
Công Phượng: Ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN