Bao giờ VFF ký tiếp hợp đồng với HLV Park Hang Seo?

Thứ Bảy, ngày 29/12/2018 00:07 AM (GMT+7)

Trong thời điểm Asian Cup đã cận kề, VFF vừa thông báo một thông tin quan trọng về tương lai của HLV Park Hang Seo.

Video các cầu thủ Việt Nam "đột kích" HLV Park Hang Seo trong phòng họp báo sau chức vô địch AFF Cup:

Sau chức vô địch AFF Cup, tương lai của HLV Park Hang Seo là một chủ đề gây nhiều chú ý. Báo chí Hàn Quốc thậm chí còn đưa tin có 5 CLB ở xứ kim chi sẵn sàng trả mức lương cao ngất ngưởng để mời ông Park hồi hương.

Bao giờ VFF ký tiếp hợp đồng với HLV Park Hang Seo? - 1

VFF muốn thầy Park tập trung vào Asian Cup

Mới nhất, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có động thái để làm yên lòng dư luận. Theo đó Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để VFF đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo, mà chỉ tiến hành khi thời hạn hợp đồng gần hết vào năm 2020.

“Hợp đồng của HLV Park Hang Seo đến ngày 31/1/2020 mới kết thúc. Chúng tôi chưa vội vã đàm phán gia hạn hợp đồng vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp.  Hai bên sẽ ngồi lại với nhau trước 3 tháng khi hạn hợp đồng kết thúc”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tiết lộ.

Theo ông Hoài Anh, nhiệm vụ quan trọng sắp tới của tuyển Việt NamAsian Cup nên muốn HLV Park Hang Seo tập trung tối đa cho giải đấu này.

Cũng liên quan đến tuyển Việt Nam, trong năm 2019 thầy trò HLV Park Hang Seo còn tham dự vòng loại World Cup 2022, với mục tiêu vào tốp 12 châu Á. Ngoài ra, đội tuyển U22 tham dự giải U22 Đông Nam Á để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á diễn ra vào tháng 3 tới. Còn với SEA Games 30, lứa cầu thủ 1997 sẽ được đầu tư, bên cạnh đó là bổ sung những gương mặt trẻ, mới ở các lứa U19 hay U22.

Thành tích ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019
Theo bạn ĐT Việt Nam sẽ có thành tích như thế nào ở Asian Cup 2019?

Vì sao Park Hang Seo không được bầu là HLV tiêu biểu Việt Nam 2018?

Thầy Park không có tên trong danh sách đề cử bầu chọn “HLV tiêu biểu Việt Nam năm 2018”.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện HLV Park Hang Seo