Balotelli thừa nhận thích đánh nhau

Thứ Bảy, ngày 22/02/2014 09:32 AM (GMT+7)

Super Mario khẳng định đánh nhau và cãi vã là một phần cuộc đời anh.

Bấm đây xem tin HOT ngày 22/2

Mario Balotelli vừa có cuộc phỏng vấn khá thú vị với tạp chí 4-4-2. Trong đó, chân sút Milan thừa nhận khó có thể sửa được cá tính rất mạnh của mình. Thậm chí, Balotelli còn cho rằng những rắc rối trong cuộc sống là điều mà anh luôn cảm thấy thích thú.

“Tôi biết rất nhiều cầu thủ ngoan hiền hoặc cực kỳ chuyên nghiệp. Họ chẳng bao giờ đánh lộn hay gây gổ trên sân tập. Thậm chí họ còn cân nhắc mọi thứ trước khi phát ngôn. Tôi không phải mẫu cầu thủ như vậy. Gây gổ, cãi nhau và đánh đấm là một phần cuộc đời tôi”, Balotelli chia sẻ thẳng thắn.

Balotelli thừa nhận thích đánh nhau - 1

Balotelli từng nhiều lần "choảng" đồng đội

Chân sút người Italia cho rằng đôi khi đánh lộn trên sân là… tốt: “Ở Man City, tôi dính phải khá nhiều va chạm, đặc biệt là trong lúc tập. Tôi đã đánh nhau vài lần nhưng điều quan trọng là sau đó mâu thuẫn đã được giải quyết. Chúng tôi nhanh chóng quên đi mọi thứ và lại đoàn kết tiến về phía trước. Khi bạn đã giải quyết được bức xúc, mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp”.

Từ ngày khoác áo Milan, dường như Balotelli đã “ngoan” hơn rất nhiều. Nhưng bản thân chân sút này lại không nghĩ vậy. “Tôi vẫn là tôi, với hàng đống rắc rối xung quanh. Chỉ có điều, báo chí và truyền thông Italia ít để mắt tới cuộc sống riêng của giới cầu thủ hơn. Ở Anh, dù bạn làm điều nhỏ nhất thì cũng sẽ bị soi mói. Tôi ở Milan và vẫn thể hiện cá tính của mình nhưng người ta đã quen và cho đó là chuyện bình thường”.

Cũng liên quan tới Balotelli, mới đây cựu ngôi sao của ĐT Pháp Frank Leboeuf đã ví Super Mario như “liều thuốc độc” của mọi đội bóng. “Thật khó để quản lý Balotelli. Cậu ta là loại người được ví giống như liều thuốc độc của đội bóng. Không phủ nhận là cậu ấy có nhiều tài năng nhưng không thể sử dụng được bởi đơn giản là không phù hợp. Tôi thấy xấu hổ thay Milan, Seedorf và ĐT Italia bởi họ đang có những con người khác giỏi không kém”.

Theo T.A (theo Gazzetta) (Khampha.vn)