Balotelli lại khoe tóc quái dị

Thứ Ba, ngày 01/05/2012 00:01 AM (GMT+7)

Balotelli nổi tiếng với gu thẩm mỹ chẳng giống ai và mới đây anh chàng lại gây sốc với kiểu tóc mới khá quái dị.

Xuất hiện trên đường phố Manchester ngày hôm qua, Balotelli đã khiến người đi đường “há hốc mồm” vì kiểu tóc “dị hợm” của mình. Đó là một mái tóc theo kiểu mohican nhưng nó được gọt tỉa ngắn cũn cỡn và nhuộm màu vàng, trông chẳng hề ăn nhập một chút nào với khuôn mặt và màu da của tiền đạo đang khoác áo Man City.

Balotelli lại khoe tóc quái dị - 1

Balotelli gây sốc với kiểu tóc mới

Đi cùng với Balotelli là cậu em trai Enoch và cả hai anh em đều có chung một kiểu tóc như vậy khiến cho sự xuất hiện của họ trước công chúng càng thêm nổi bật. Trông Balotelli rất tươi cười và thoải mái bất chấp anh đang chịu sự soi mói và công kích của dư luận sau một loạt những scandal tình ái ầm ĩ bị phanh phui gần đây.

Balotelli lại khoe tóc quái dị - 2

Anh em nhà Balotelli gây chú ý với kiểu tóc "không đụng hàng"

Cách đây ít hôm “Bad boy” người Ý bị phát hiện có mối quan hệ vụng trộm lén lút với một chân dài tóc vàng có tên là Chloe Evans. Theo người đẹp, cô và Balotelli đã qua lại với nhau suốt 2 năm. Đáng nói là ngay cả khi đã công khai quan hệ tình cảm với chân dài người Italia, Raffaella Fico, tiền đạo 21 tuổi vẫn tranh thủ cặp kè với Chloe Evans.

Balotelli lại khoe tóc quái dị - 3

Có vẻ như Balotelli rất hả hê với kiểu đầu chẳng giống ai của mình

Trước đó, Balotelli cũng đã lén lút qua lại với gái gọi của Rooney, Jennifer Thompson và đã không ít lần lừa dối cô bạn gái Raffaella để lên giường với rất nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin khác.

Một số kiểu tóc "bất hủ" khác của Balotelli:

Balotelli lại khoe tóc quái dị - 4

Balotelli lại khoe tóc quái dị - 5

Balotelli lại khoe tóc quái dị - 6

Balotelli lại khoe tóc quái dị - 7

DA (Theo Dailymail)