Bác sĩ Hàn Quốc cao tay: Tuấn Anh hồi phục thần tốc sẵn sàng về Việt Nam

Thứ Năm, ngày 18/10/2018 00:04 AM (GMT+7)

Thông qua chia sẻ của bác sĩ Choi Ju Young, tiền vệ Tuấn Anh đang trong quá trình hồi phục thần tốc và sẵn sàng trở về Việt Nam vào tháng 10.

Phóng sự về Tuấn Anh tập hồi phục ở Hàn Quốc (Clip theo BongdaTV, VTVcabBác sĩ Hàn Quốc cao tay: Tuấn Anh hồi phục thần tốc sẵn sàng về Việt Nam - 1)

Như đã biết, Tuấn Anh gặp đã gặp chấn thương đầu gối ở đầu mùa giải V- League. Sự việc này khiến cầu thủ người Thái Bình gần như tuyệt vọng vì tiếp tục lỡ dở việc thi đấu cùng với HAGL, đồng thời mất cơ hội lên tuyển quốc gia thi đấu giống như Công Phượng, Văn Toàn hay Xuân Trường.

Bác sĩ Hàn Quốc cao tay: Tuấn Anh hồi phục thần tốc sẵn sàng về Việt Nam - 2

Tiền vệ Tuấn Anh

Thời gian qua, Tuấn Anh đang trong quá trình phục hồi tích cực tại bệnh viện Inaega Hospital Section of Rehabilitation Center, với phác đồ được đưa ra bởi bác sĩ Choi Ju Young, một trong những chuyên gia phục hồi nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Bác sĩ Choi Ju Young cho biết. “Tuấn Anh là trường hợp đặc biệt. Cậu ấy có ý chí mạnh mẽ, điều đó khiến tiến trình phục hồi nhanh hơn dự kiến.

Bất cứ yêu cầu nào của tôi, Tuấn Anh chưa bao giờ nói không, lúc nào cậu ấy cũng cố gắng thực hiện. Tôi nghĩ cậu ấy đã hồi phục hơn 80% . Cậu ấy sẽ trở lại với bóng đá nhưng phải dần dần và thận trọng.”

Ngoài ra, vị bác sĩ người Hàn này cũng cho biết Tuấn Anh đang cho thấy dấu hiệu lạc quan và động lực chơi bóng trở lại.

“Quá trình hồi phục của Tuấn Anh rất tích cực. Cậu ấy đang khỏe lên mỗi ngày và hoàn thành tốt các bài tập. Nhưng điều quan trọng nhất là cậu ấy đang cảm thấy vui vẻ và lạc quan hơn.

Chấn thương nặng không phải đầu gối, mà là chấn thương tinh thần. Cậu ấy đã từng tuyệt vọng khi mới đến đây, nhưng tôi đã khuyên cậu ấy hãy quên đi quá khứ và trở thành một người mới hoàn toàn. Hãy nghĩ về tương lai, về việc trở lại sân cỏ, điều này sẽ giúp cậu ấy hồi phục nhanh hơn.”

Sắp tới, Tuấn Anh sẽ có 1 đợt kiểm tra nữa dưới sự theo dõi của bác sĩ Choi Ju Young. Nếu hoàn thành, Tuấn Anh sẽ trở Việt Nam vào cuối tháng 10.

ĐT Việt Nam đi Hàn Quốc luyện công: ”Rừng” fan nữ bao vây Tiến Dũng, Xuân Trường

Hàng trăm fan nữ săn đón các tuyển thủ U23 Việt Nam tại sân bay.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện CLB HAGL 2018 và bầu Đức