Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Anh – Italia: Chấm 11m oan nghiệt

Cân sức cân tài, 2 đội đã phải giải quyết thắng thua trên chấm 11m.

Bấm đây để xem bài Tường thuật trận đấu

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, cả 2 đội đều cho thấy quyết tâm tìm kiếm bàn thắng sớm. Sau cú sút đập cột dọc của De Rossi, ĐT Anh đã đáp trả bằng cú đá cận thành nguy hiểm của Johnson. Tiếp đó là hàng loạt cơ hội mà 2 đội tạo về phía khung thành của nhau nhưng sau 45 phút của hiệp 1, không có bàn thắng nào được ghi.

Sang hiệp 2, tiếp tục là thế trận giằng co giữa 2 đội với khá nhiều cơ hội được tạo ra nhưng cứ dần trôi qua và trận đấu buộc phải bước vào 2 hiệp phụ. Sau 30 phút đá thêm giờ, dù Italia là đội chiếm ưu thế nhưng ĐT Anh đã phòng ngự rất tốt để buộc trận tứ kết cuối cùng phải giải quyết bằng loạt đá luân lưu 11m.

Anh – Italia: Chấm 11m oan nghiệt - 1

Người Anh lại một lần nữa ôm hận trên chấm 11m

Trên chấm luân lưu 11m đầy may rủi, Anh là đội chiếm ưu thế trước khi Montolivo đá hỏng ở loạt 2, nhưng với việc Ashley Young và Ashley Cole không thành công trong tình huống đối mặt với Buffon sau đó, trong khi người Ý không mắc thêm sai lầm nào, tấm vé vào bán kết gặp ĐT Đức đã thuộc về đoàn quân áo Thiên thanh. Còn ĐT Anh, một lần nữa lại bị ám ảnh trên chấm 11m đầy may rủi bởi đây đã là lần thứ 5/8 giải đấu lớn gần đây "Tam sư" bị loại sau loạt đá luân lưu.

Chung cuộc: Anh – Italia 2-4

Đội hình thi đấu:

Anh – Italia: Chấm 11m oan nghiệt - 2

Thông số trận đấu:

Anh – Italia: Chấm 11m oan nghiệt - 3

Chấm điểm cầu thủ:

Anh – Italia: Chấm 11m oan nghiệt - 4

Chia sẻ
Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung