Anh Đức nói gì khi HLV Park Hang Seo gạt khỏi ĐTVN dự Asian Cup?

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 18:34 PM (GMT+7)

Người hùng ghi bàn thắng quyết định cho tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 đã có những chia sẻ sau khi anh không có tên trong danh sách triệu tập mới đây.

Video Anh Đức chia sẻ cảm nghĩ:

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã đưa ra danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 vào tháng sau. Đáng kể, tiền đạo Nguyễn Anh Đức (33 tuổi), người hùng đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết lượt về mang về chức vô địch AFF Cup 2018, không có tên.

Anh Đức nói gì khi HLV Park Hang Seo gạt khỏi ĐTVN dự Asian Cup? - 1

Anh Đức tôn trọng quyết định của thầy Park

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ tại thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương), tiền đạo Anh Đức đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về thông tin trên.

“Về cá nhân, tôi thật sự rất khó nói về việc này. Dù sao danh sách cũng có rồi. Tôi muốn nói với mọi người rằng hãy ủng hộ những gì thầy Park đang làm, thầy đã chứng minh được những gì mình có thể mang lại mọi người nên tin tưởng.

Còn về nhận xét ý đồ của thầy Park trong việc triệu tập rất nhiều cầu thủ trẻ, tôi không bình luận được. Ý thầy khác, ý tôi khác nên tôi không tiện lắm để nói ra”, Anh Đức cho biết.

Trong khi đó nói về việc chồng không được triệu tập dự Asian Cup, chị Tạ Thị Bích Trâm – vợ tiền đạo Anh Đức tiết lộ: “Anh ấy (tiền đạo Anh Đức) không hề biết trước việc mình không được triệu tập. Trước đó anh ấy có nói với tôi rằng vài ngày nữa anh tiếp tục đi. Nhưng mới đây anh nói anh không đi nữa. Tôi cũng không muốn hỏi nhiều vì sợ ảnh hưởng tâm trạng của anh ấy”.

Cũng chia sẻ trong buổi giao lưu, tiền đạo đang thi đấu cho B. Bình Dương chia sẻ bản thân khao khát giành thêm một danh hiệu Quả bóng vàng trong sự nghiệp. Tuy vậy, Anh Đức từ chối đưa dự đoán cũng như tiết lộ phiếu bình chọn của mình.

Theo thông báo mới nhất của Ban tổ chức cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam, Nguyễn Anh Đức (Bình Dương) có tên trong danh sách 5 cầu thủ “vào chung kết”, cùng Phan Văn Đức (SLNA), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Nguyễn Công Phượng (HAGL) và Trần Đình Trọng (Hà Nội).

Anh Đức nói gì khi HLV Park Hang Seo gạt khỏi ĐTVN dự Asian Cup? - 2

Danh sách ĐTVN dự Asian Cup

Danh sách ĐT Việt Nam dự Asian Cup: Cú sốc loại Anh Đức, Văn Quyết

HLV Park Hang Seo đã gạt 2 ngôi sao lớn của ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Nguyễn Anh Đức