6 đại gia NHA rút khỏi Super League: Trùm cuối Perez tổ chức họp khẩn

Thứ Tư, ngày 21/04/2021 09:27 AM (GMT+7)

Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã từ chối xuất hiện trên một đài phát thanh Tây Ban Nha để tổ chức cuộc họp khẩn với các thành viên của European Super League trước nguy cơ sụp đổ.

Sự kiện: Super League, Real Madrid

  

Bóng đá đã chứng kiến ​​48 giờ điên rồ nhất trong lịch sử của môn thể thao này, với việc chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid tuyên bố cùng các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đứng ra sáng lập giải đấu mang tên European Super League. Tuy nhiên, kế hoạch gây tranh cãi này đang đứng trước nguy cơ sụp đổ nhanh chóng.

6 đại gia NHA rút khỏi Super League: Trùm cuối Perez tổ chức họp khẩn - 1

Perez họp khẩn trước nguy cơ Super League sụp đổ

Đêm qua (20/4), nhóm “Big 6” của Ngoại hạng Anh gồm MU, Man City, Chelsea, Liverpool, Arsenal và Tottenham, những thành viên sáng lập của European Super League, đã đồng loạt chính thức tuyên bố rút lui khỏi giải đấu.

Tin tức này đã khiến cho ban tổ chức Super League, đứng đầu là chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid cảm thấy lo lắng. Perez được cho là sẽ xuất hiện trên sóng radio của đài phát thanh El Larguero của Tây Ban Nha, nhưng đơn vị này cho biết ông đã hủy kế hoạch đó để tổ chức cuộc họp khẩn cấp với các thành viên Super League.

Không chỉ bị các đồng minh quay lưng, Perez còn đang phải gặp rắc rối từ chính nội bộ Real Madrid. Tổng biên tập Miguel Delaney của tờ Independent đưa tin Perez đang bị nhiều thành viên kêu gọi từ chức vị trí chủ tịch của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Hiện tại, ông trùm “Nhà trắng” của Real Madrid vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào về những biến cố liên tiếp này.

Sự rút lui của các câu lạc bộ Anh đã giáng một đòn mạnh vào kế hoạch thành lập European Super League của Perez. Cách đây ít giờ đồng hồ, nhà báo David Ornstein của tờ The Athletic đã đưa tin rằng AC Milan đã trở thành đội đầu tiên ở Italia tuyên bố rút lui dù chưa có thông báo chính thức. Như vậy, chỉ còn lại 5 CLB là Real Madrid, Juventus, Inter Milan, Atletico Madrid và Barcelona. 

Trước đó, Perez đã mạnh miệng tuyên bố bóng đá sẽ lụi tàn trong 3 năm tới nếu European Super League không được tạo ra. Người đứng đầu của Real Madrid cho rằng bóng đá đang trở nên quá nhàm chán, đặc biệt là đối với những người trong độ tuổi 16-24.

Nguồn: http://danviet.vn/6-dai-gia-nha-rut-khoi-super-league-trum-cuoi-perez-to-chuc-hop-khan-502021214...

Tin mới nhất Super League châu Âu đổ vỡ: Phán quyết CHÍNH THỨC

Kế hoạch tổ chức Super League châu Âu chính thức bị hoãn lại.

Theo Sỹ Ánh (Dân Việt)
sự kiện Super League
Báo lỗi nội dung