150 triệu đồng ủng hộ Lê Thị Huệ

Thứ Bảy, ngày 27/07/2013 10:22 AM (GMT+7)

Ban tổ chức (BTC) trận đấu giao hữu từ thiện giữa đội nữ TP HCM và CLB Doanh nhân Sài Gòn chiều tối 26-7 đã thu được 150 triệu đồng nhằm gây quỹ hỗ trợ Lê Thị Huệ, cựu VĐV môn vật đội tuyển quốc gia hiện đang điều trị phục hồi tại Hà Nội.

Do đang bị chấn thương, hai tuyển thủ Kim Hồng và Chương Thị Kiều của đội TP HCM được cử làm lễ tân, mời khách quyên góp từ thiện. CLB Doanh nhân Sài Gòn tặng đội nữ TP HCM 5 triệu đồng và số tiền này được đội xung vào quỹ ủng hộ Lê Thị Huệ. Trước đó, đội nữ TP HCM cũng đã ủng hộ quỹ 10 triệu đồng. Thủ môn đội trưởng Kiều Trinh cho biết: “Tôi rất xúc động khi tham dự trận đấu ý nghĩa như thế này. Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình để ủng hộ chị Huệ”.

150 triệu đồng ủng hộ Lê Thị Huệ - 1

Quyên góp ủng hộ cựu đô vật nữ Lê Thị Huệ Ảnh: Minh Ngọc

Đội trưởng đội CLB Doanh nhân Sài Gòn, ông Phạm Duy Lân, cho biết: “Chúng tôi luôn hướng đến cộng đồng và hoạt động như thế này rất bổ ích, nhằm góp chút sức mình cho những VĐV, tuyển thủ không may gặp chấn thương”.

Đội nữ TP HCM giành chiến thắng 2-1 nhưng quan trọng hơn, qua trận đấu này, BTC đã quyên góp được khoản tiền giúp Lê Thị Huệ có thêm chi phí điều trị bệnh và trang trải cuộc sống. Trong 150 triệu đồng, có 133 triệu đồng đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức và các nhà hảo tâm. Số tiền còn lại là do người hâm mộ quan tâm đóng góp.

Ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm TDTT quận 1, cho biết: “Chúng tôi cám ơn các tổ chức, doanh nghiệp, đoàn thể, người hâm mộ và 2 đội bóng đã quan tâm, ủng hộ quỹ này. Vì điều kiện, Huệ không vào TP HCM nhận được nên toàn bộ số tiền này chúng tôi sẽ gửi ra Hà Nội trao tận tay cô ấy”.

Theo A.Dũng (nld.com.vn)