Thương lắm phận hồng nhan showbiz!

Hồng nhan thường lắm truân chuyên, người đẹp nổi tiếng xưa nay thường vậy!

Có hai thứ rất quan trọng trong cuộc đời của một người, đó là sự nghiệp và hạnh phúc. Đối với đàn ông, họ dễ dàng đạt được cả hai. Thế nhưng đối với phụ nữ, cán đích hào quang danh vọng thì hạnh phúc đôi khi lại dễ chông chênh hoặc phải trả giá rất nhiều. Điều đó được minh chứng khá rõ ràng trong thế giới showbiz Việt. Đằng sau sự nổi tiếng, giàu có, cuộc sống riêng tư của họ cũng bộn bề sóng gió.

Gian truân tìm một nửa

Nhiều hoa hậu, chân dài thường tuyên bố vẫn cô đơn, chưa tìm ra một nửa của mình. Ít ai tin người đẹp, tài năng lại gian truân trong việc đi tìm một nửa? Thế nhưng, đó đôi khi lại là một sự thật. Bởi khi nổi danh, yêu cầu về người bạn đời cũng cao hơn người thường. Hơn thế, đối với người đàn ông, họ lại muốn người phụ nữ của mình yên bề gia thất, chăm lo cuộc sống gia đình. Yêu cầu đó đối với người đẹp nổi tiếng quả thật khó khăn bởi họ thường xuyên bận rộn với những sự kiện, show diễn lớn, lịch chụp hình, quảng cáo, đóng phim… ít khi người chịu hy sinh sự nghiệp, thú vui làm đẹp của mình trong góc bếp.

Cũng có đôi khi, vì quá đẹp, họ phải đối mặt với nhiều sự lựa chọn, cạm bẫy và khó lòng thoát ra khỏi những hấp dẫn phù du.

Thương lắm phận hồng nhan showbiz! - 1

Người đẹp Đinh Ngọc Diệp chia sẻ: "Cho đến bây giờ, tôi vẫn chưa tìm được ai có thể chia sẻ nửa đời còn lại của mình"

Thương lắm phận hồng nhan showbiz! - 2

Theo một tờ báo mới ra lò do cựu người mẫu Dương Yến Ngọc làm chủ, đôi bạn mẫu từng rất thân thiết này giờ đã không thèm nhìn mặt nhau, bởi người yêu mới của Hoàng Yến (là một đại gia) từng là bồ cũ của Trang Nhung 

Thân phận vợ hai

Người đẹp 9X Vân Trang trong một bài phỏng vấn gần đây bày tỏ quan điểm rằng: “Chẳng cô gái nào không cần đàn ông giàu cả”. Và phải chăng, những cô gái đẹp, nổi tiếng, họ càng đòi hỏi những tiêu chuẩn cao hơn. Đó là lý do vì sao người đẹp thường gắn liền với đại gia.

Thế nhưng, sự thật, trong xã hội, những người thành đạt, giàu có và địa vị thường là đã lớn tuổi. Họ đã có nhiều kinh nghiệm, va vấp trong tình trường, thậm chí không ít người đã từng có vợ, có con riêng. Tất nhiên, khi chấp nhận sánh vai với đại gia, nhiều người đẹp cũng phải chấp nhận danh phận vợ hai.

Thương lắm phận hồng nhan showbiz! - 3

Top 5 HH Thế giới người Việt Phan Thị Lý lên xe hoa với người chồng hơn mình 17 tuổi và đã có 1 đời vợ

Thương lắm phận hồng nhan showbiz! - 4

Hoa hậu Mai Phương Thúy một thời gian dài gắn hình ảnh của mình bên cạnh một đại gia ngoại quốc đã có 1 đời vợ và 3 con gái. Theo nguồn tin mới nhất, hoa hậu và đại gia này đã chính thức chia tay

Thương lắm phận hồng nhan showbiz! - 5

Vũ Thu Phương cũng chấp nhận thân phận làm vợ thứ của đại gia Campuchia

Bị ném đá

Nhân gian thường có câu: “Trai tài, gái sắc”, thế nhưng, khi gắn với chân dài, người ta lại đổi thành: “Chân dài, đại gia” với chút hàm ý mỉa mai hơn. Người đẹp, nổi tiếng, lấy được chồng giàu, hoặc có người yêu giàu, tài năng, họ là niềm mơ ước của phần đông phụ nữ. Và đôi khi cái sự hoàn hảo ấy dễ dàng bị ghen ghét, đố kị. Vì họ là người của công chúng, thế nên, tất cả nhất cử nhất động của họ đều bị đem ra đàm tiếu, đánh giá.

Khi người đẹp kết hôn với chàng trai không vai vế, người ta sẵn sàng bảo “người đẹp thế mà lại chọn chàng trai không cân xứng”. Còn nếu chọn đại gia, họ dễ dàng bị gắn mác “ham hư vinh”. Quả thật, dư luận cũng “lưỡi không xương nhiều đường lắt léo”. Làm người nổi tiếng chẳng khác gì “làm dâu trăm họ”, kiểu gì cũng có chuyện để dư luận bới móc. Từ chuyện ăn mặc, đi đứng, nói năng lẫn chuyện tình cảm, thậm chí, chính “một nửa” của họ cũng bị săm soi kỹ lưỡng.

Thương lắm phận hồng nhan showbiz! - 6

Thương lắm phận hồng nhan showbiz! - 7 Thương lắm phận hồng nhan showbiz! - 8

Kết hôn ở tuổi 22, ba người đẹp Thiên Lý, Huỳnh Thanh Tuyền và Nhã Uyên đều bị dư luận nghi hoặc khi dành tình yêu cho những người đàn ông hơn các cô 27 tuổi

Giấu diếm người thương

Thông thường, hạnh phúc được san sẻ sẽ tăng gấp đôi niềm vui. Tuy nhiên, đối với người đẹp nổi tiếng, họ gặp những rắc rối không nhỏ. Vì đời sống tình cảm của họ dễ bị bới móc, đánh giá, bàn luận, nhiều người chọn cách giữ người thương của mình “trong bóng tối”. Họ ngại công khai quan hệ vì nửa kia không thuộc giới showbiz, sợ họ không chịu được những lời bàn ra tán vào.

Thương lắm phận hồng nhan showbiz! - 9

Người đẹp Thanh Hằng từng có lần tâm sự: “Người yêu tôi không thuộc giới showbiz nên cũng không quen và không có đủ sức mạnh để đối mặt với điều tiếng”

Thay cho lời kết

Hồng nhan thường lắm truân chuyên. Người đẹp nổi tiếng xưa nay thường vậy!Suy cho cùng, mọi ánh hào quang đều có cái giá của nó, mọi thành công đều phải đánh đổi. Đôi khi người đẹp nổi danh, giàu có cũng đồng nghĩa với việc đời sống của họ cũng bội lần gian truân.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Khampha.vn)
Phiếm chuyện thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung