Thứ khiến đàn ông thành đế vương trong vương quốc đàn bà

Thứ Năm, ngày 06/07/2017 09:43 AM (GMT+7)

Nước hoa cũng như những trải nghiệm của đàn ông, phức tạp, gọi mời, khó nắm bắt. Bạn có tin không nếu tôi nói rằng 1 làn hương có thể quyết định sự đối xử của đối phương?

Cuộc đời mỗi gã đàn ông là cuộc trải nghiệm từ thằng nhóc tinh ranh đến chàng thanh niên luôn thấy mới lạ về sự đời và cuối cùng là trở thành một gã đàn ông thành đạt.

Thứ khiến đàn ông thành đế vương trong vương quốc đàn bà - 1

Dù bất cứ chuyện gì gã đã làm, kể cả việc làm tan nát nhiều trái tim thì gã vẫn là một người đàn ông thành đạt. Mà thành đạt ngoài khí chất toát ra, ngoài bộ suit vừa như in thì nước hoa là thứ mà bất cứ gã nào cũng không được quên.

Nước hoa cũng như những trải nghiệm của đàn ông, phức tạp, gọi mời, khó nắm bắt. Bạn có tin không nếu tôi nói rằng 1 làn hương có thể quyết định sự đối xử của đối phương với bạn.

Thứ khiến đàn ông thành đế vương trong vương quốc đàn bà - 2

Nhắc đến đàn ông thành đạt, tôi lại nhớ đến Creed Aventus, chắc hẳn nó không quá xa lạ đối với những gã muốn “khoác” lên vẻ ngoài thành đạt. Creed Aventus không chỉ là một làn hương ngụy trang tuyệt vời mà còn là một đẳng cấp thương hiệu.

Vốn dĩ đây là chai nước hoa mà Napoleon uy quyền yêu thích, nên nói Creed Aventus thể hiện đẳng cấp là điều chính xác. Dùng chung làn hương với một vị vua đấy các ông.

Thứ khiến đàn ông thành đế vương trong vương quốc đàn bà - 3

Các gã trưởng thành, thành công trong cuộc sống đều ít nhiều trải qua những đau thương, vì chỉ có đau thương mới khiến gã nhớ mãi để trở nên mạnh mẽ. Chuyện này đã hình thành tính cách sâu lắng của gã. Thế nhưng không phải vì sâu lắng mà chìm nghỉm giữa đám đông. Ngược lại, chúng khiến mọi ánh nhìn đều hướng về gã, dù cho gã chỉ nhồi đó một cách lặng lẽ và yên tĩnh.

Thứ khiến đàn ông thành đế vương trong vương quốc đàn bà - 4

Có lẽ là do hương thơm đặc trưng riêng biệt. Buổi khiêu vũ giữa các lớp hương smokey dứa và gỗ. Chủ đạo trên nền xạ hương sexy, thêm tí vani và hoa nhẹ, khói bốc nghi ngút tăng độ "vương giả" và long diên hương. Việc sử dụng rất nhiều những nguyên liệu thiên nhiên quý giá càng khiến Creed Aventus trở thành “vương giả”

Thứ khiến đàn ông thành đế vương trong vương quốc đàn bà - 5

Ngửi được hương thơm Creed Aventus khiến tôi liên tưởng đến một gã 30 tuổi, somi đơn giản cùng quần tây đang ngồi nhâm nhi ly trà cùng tờ báo bên cửa sổ. Nhìn gã bạn sẽ nghĩ chắc hẳn đây là một doanh nhân hay một vị giáo sư uyên thâm. Bạn bước đến, cất tiếng chào và có ý muốn được ngồi chung. Gã đồng ý và buổi trò chuyện bắt đầu.

Thứ khiến đàn ông thành đế vương trong vương quốc đàn bà - 6

Bạn bị hút vào theo tầng nhịp điệu làn hương. Mùi dứa và mùi khói thơm mạnh nhất và khi xuống hương, mùi rêu sồi và vani sẽ trội lên một chút nhưng hầu như không phá vỡ tổng thể ấn tượng ban đầu. Điều duy nhất bạn nghĩ được lúc đó, là phải khiến bản thân trông như một quý cô cho xứng với gã thành đạt đây.

Có một điều thú vị là Creed Aventus có cả bảng dữ liệu về mùi của từng lô vì Creed Aventus vẫn sử dụng một chút thành phần tự nhiên nên có thể tạo ra sự thay đổi nhẹ giữa nguồn gốc thu hoạch hay chất lượng theo mùa.

Cũng giống như đàn ông, mỗi người đều có hương vị khác nhau, chỉ khi dùng Creed Aventus mới có chung một cảm giác thành đạt. Không phải sao?

”Thất tình” của bạn có mùi gì?

Trên thế gian có muôn vàn loài mùi nhưng thứ mùi duy nhất luôn vẩn quanh từ trong chop mũi đến suy nghĩ của tôi, chính là...

Theo Thanh Trúc (Dân Việt)
sự kiện Phiếm chuyện thời trang
Báo lỗi nội dung