Thiếu nữ Hong Kong mặc quần chip đi tàu điện

Rất đông các cô gái Hong Kong chỉ mặc quần lót đi tàu điện ngầm và làm nhiều hành khách trợn mắt kinh ngạc.

Ngày hôm nay, (13/1) đông đảo báo chí Trung Quốc và Hong Kong đồng loạt đưa tin về những cô gái trẻ Hong Kong chỉ mặc quần chip khi đi tàu điện ngầm.Tại nhiều ga tàu xuất hiện đông đảo phái đẹp trẻ và cả nam giới ăn vận lạ kỳ. Họ đi tới bến tàu với trang phục bình thường sau đó cùng nhau cởi bỏ quần dài hoặc váy mặc bên ngoài để diện mỗi đồ nhỏ phía trong.

Đám thanh niên vui vẻ đứng trò chuyện hay say mê đọc sách, nhắn tin, chơi game như không có chuyện gì xảy ra. Trong số này có rất nhiều cô gái đẹp sở hữu thân hình gợi cảm và đôi chân quyến rũ. Sự hấp dẫn của họ đãkhiến cánh mày râu không thể không để mắt đến. Một vài người thấy sự xuất hiện của người đẹp liền thi nhau lấy máy ảnh ra chụp. Nhưng cũng có người ái ngại vì các cô gái chỉ mặc mỗi chiếc quần nhỏ xíu trong thời tiết giá lạnh.

Thực chất, đây là một hoạt động hưởng ứng phong trào không mặc quần dài đi tàu điện ngầm, có chủ đề “No Pants Subway Ride”, khá phổ biến thời gian gần đây. Các cô gái trên được một tổ chức vận động kêu gọi tham gia và đã nhiệt tình hưởng ứng. Một quan chức của tổ chức giấu tên cho biết: “Chúng tôi muốn thực hiện phong trào này như ở New York, nhằm mang lại sự vui vẻ và thoải mái trong tàu điện ngầm".

Một trong số các cô gái cho biết mình tham gia hoạt động này là để thể hiện sự tự tin của bản thân. Trong khi một người khác nói: “Tôi từng xem qua hoạt động không mặc quần đi tàu điện ngầm ở New York, vì vậy tôi muốn thử cảm giác như thế nào”.

Phong trào không mặc quần dài đi tàu điện ngầm bắt đầu từ năm 2002 với chỉ 7 người tham gia, nhưng hiện nay đã lan tỏa sang nhiều thành phố khác. Ý tưởng bắt nguồn từ tổ chức Improv Everywhere với sứ mệnh tạo ra "cảnh hỗn loạn nhưng thú vị tại nơi công cộng". Sau đó, nó được chấp nhận và phổ biến trong giới trẻ trên thế giới và được tổ chức hàng năm trên các tuyến tàu điện ngầm như: Berlin, Barcelone, Buenos Aires, Chicago, London, Mexico City, Sedney, Tokyo, Vienna, Moscow...

Bằng sự ngông cuồng và táo bạo của mình, "No Pants Subway Ride" đã thu hút hàng trăm ngàn thanh niên tham gia. Đó được ca tụng là những chàng trai cô gái cá tính, độc đáo và tự tin vào cơ thể. Tuy nhiên cũng có nhiều ông già bà cả tỏ ra hết sức phẫn nộ trước cảnh tượng "đau mắt" này khi không may đi cùng chuyến tàu có những thành viên cuồng tín của "No Pants Subway Ride".

Thiếu nữ Hong Kong mặc quần chip đi tàu điện - 1

Thiếu nữ Hong Kong mặc quần chip đi tàu điện - 2

Các cô gái mặc đồ lót và đồ ngủ đi tàu điện trong tiết trời lạnh giá

Thiếu nữ Hong Kong mặc quần chip đi tàu điện - 3

Nhiều người hiếu kỳ trước sự kiện lạ

Thiếu nữ Hong Kong mặc quần chip đi tàu điện - 4

Thiếu nữ Hong Kong mặc quần chip đi tàu điện - 5

Thiếu nữ Hong Kong mặc quần chip đi tàu điện - 6

Đám đông vui vẻ đứng chờ tàu điện ngầm

Thiếu nữ Hong Kong mặc quần chip đi tàu điện - 7

Thiếu nữ Hong Kong mặc quần chip đi tàu điện - 8

Thiếu nữ Hong Kong mặc quần chip đi tàu điện - 9

Thiếu nữ Hong Kong mặc quần chip đi tàu điện - 10

Ống kính máy ảnh hoạt động liên tục trước các cô gái

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen (theo Sina) ([Tên nguồn])
Đồ lót – Đồ bơi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN