Những cách dùng thắt lưng không đụng hàng khi phối đồ cho các quý cô

Bạn có thể tạo ra set đồ độc nhất vô nhị khi dùng thắt lưng thay áo lót như cách nhiều tín đồ đường phố đang ứng dụng.

Đối với các tín đồ thời trang, thắt lưng không chỉ là phụ kiện dùng để cố định trang phục cho vừa vặn với cơ thể. Cùng một chiếc thắt lưng nhưng các fashionista có thể biến tấu để tạo ra những bộ đồ cá tính, không đụng hàng.

Năm nay, hãy thử ứng dụng một vài cách dùng thắt lưng mới lạ dưới đây nếu muốn có vẻ ngoài khác biệt:

1. Dùng thắt lưng thay…áo lót

Những cách dùng thắt lưng không đụng hàng khi phối đồ cho các quý cô - 1

Nếu sở hữu vòng 1 nhỏ xinh, việc có mặc bra hay không không quá quan trọng. Thậm chí, bạn có thể tạo ra set đồ độc nhất vô nhị khi dùng thắt lưng thay áo lót như tín đồ ở trên. Để làm được điều này, bạn cần một chiếc thắt lưng bản to, cài khuy sao cho ôm vừa với vòng 1, đồng thời chỉnh phần khóa ra chính giữa để tạo điểm nhấn, đồng thời hạn chế bớt sự phô phang. Cách ứng dụng này chắc chắn không đơn giản, nhưng sẽ khiến bạn trở nên cực kỳ gợi cảm và cá tính.

2. Dùng nhiều thắt lưng cùng lúc

Những cách dùng thắt lưng không đụng hàng khi phối đồ cho các quý cô - 2

Dùng một chiếc thắt lưng giờ đã trở nên quá bình thường. Thử đeo từ 2-3 chiếc thắt lưng lên bộ váy áo đang diện, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả thời trang chúng mang lại. Với cách mix này, các cô gái nên chọn thắt lưng cùng tông màu, khác hoặc đồng điệu về kích cỡ và phối trên nền trang phục đơn sắc. Đây đang là xu hướng được nhiều tín đồ đường phố ưa chuộng, rất đáng để thử mùa hè này.

3. Dùng thắt lưng để trang trí

Những cách dùng thắt lưng không đụng hàng khi phối đồ cho các quý cô - 3

Với nhiều thiết kế thắt lưng điệu đà, chúng mang ý nghĩa trang trí hơn là để cố định trang phục. Một chiếc thắt lưng dây xích đeo hờ hững ngang hông, mix với bộ trang phục dù tối giản đến đâu cũng khiến bạn trở nên nổi bật ngay tức thì. Bạn nên chọn thắt lưng màu đối chọi với quần áo và có thêm điểm nhấn trang trí, càng thu hút càng tạo nên hiệu quả thời trang.

4. Quần và chân váy cạp trễ không thể thiếu thắt lưng

Những cách dùng thắt lưng không đụng hàng khi phối đồ cho các quý cô - 4

Các thiết kế cạp trễ đang dần chiếm được cảm tình của giới mộ điệu. Tuy nhiên, để mặc đẹp kiểu mốt đang thịnh hành, bạn nên dùng thêm thắt lưng trợ giúp để phần cạp quần, cạp váy không bị trễ nải quá mức gây ra sự hớ hênh. Đối với quần hoặc chân váy cạp trễ, kiểu thắt lưng phù hợp đi cùng nên là thắt lưng bản to với phần khuy, khóa chắc chắc giúp định hình trang phục một cách hiệu quả.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhất định phải có một chiếc quần trắng trong tủ

Với thiết kế ôm sát đặc trưng, quần skinny màu trắng dễ khiến phái đẹp rơi vào những tình huống kém duyên khi chọn nội y không phù hợp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang đường phố Xem thêm
Báo lỗi nội dung