Người mẫu hốt hoảng vì tai nạn khó đỡ khi chụp bikini

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 10:20 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đẹp bikini thường xuyên gặp phải những tai nạn bất thình lình khi chụp ảnh.

Người mẫu hốt hoảng vì tai nạn khó đỡ khi chụp bikini - 1

Kaitlen Dodd

Công việc người mẫu không đơn giản và êm đềm như nhiều người vẫn nghĩ. Một trong những tai nạn người mẫu bikini thường gặp khi chụp ảnh ngoài bãi biển. Mới đây, trang National Indigenous Television đã tung ra một đoạn clip ghi lại cảnh một chân dài lúng túng vì sự cố nghề nghiệp khi đang tạo dáng giữa thiên nhiên thu hút cả chục ngàn người quan tâm. 

Người mẫu trong đoạn clip là tên là Kaitlen Dodd - quán quân của cuộc thi Người mẫu Dân tộc Úc. Trong clip, cô nàng mặc bộ bikini hình quả dứa rất gợi cảm, nằm trải dài người trên cát. Khi đang chụp hình quảng cáo, bất ngờ một cơn sóng lớn ụp vào Kaitlen Dodd khiến cô vô cùng hoảng hốt và ướt như chuột lột từ đầu tới chân. Đoạn video này được trang National Indigenous Television bình luận: "Hóa ra nghề người mẫu cũng không tuyệt như vẻ bề ngoài". 

Người mẫu hốt hoảng vì tai nạn khó đỡ khi chụp bikini - 2

Cô ấy đã học được một điều: Thế giới thời trang không phải lúc nào cũng hào nhoáng như vẻ bề ngoài

Đây là một trong số rất nhiều những sự cố của người mẫu bikini. Thông thường trong sự cố này, ekip sẽ phải xử lý bằng cách lau khô người mẫu và sấy áo tắm. Sau đó họ sẽ phải làm mọi công đoạn trang điểm, tạo kiểu tóc từ đầu. 

 Kaitlen Dodd luống cuống vì bị sóng úp

Chia sẻ
Theo Thu Hương (Dân Việt)
sự kiện Video Clip thời trang hay nhất
Báo lỗi nội dung