Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn

Mặc dù Nadia Aboulhosn có chỉ số cơ thể không hoàn hảo song cô luôn biết tận dụng đường cong của mình để mặc đẹp!

Nadia Aboulhosn có chiều cao chỉ 1m60 và nặng tới hơn 80 cân. Mặc dù không có chỉ số cơ thể trong mơ nhưng cô gái này lại là một trong những người mẫu ngoại hạng (người mẫu plus size) hiếm hoi nhận được nhiều sự mến mộ. 

Nadia Aboulhosn 24 tuổi, mang trong mình hai dòng máu là Li Băng và Mỹ. Cô hiện đang sinh sống tại Mỹ với nghề nghiệp chính là làm người mẫu ảnh và stylish cho một vài người nổi tiếng. Mối nhân duyên của cô gái mũm mĩm này với thời trang khởi đầu từ niềm đam mê mặc đẹp. Sau đó, cô quyết định mở một blog cá nhân để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm phối đồ, mua sắm của mình với mọi người. Chính từ blog thời trang này, nhờ khả năng ứng dụng thông minh các mốt mới cùng việc sử dụng hiệu quả đường cong trời phú của mình, Nadia đã tiếp tục lọt vào mắt xanh của các tờ tạp chí thời trang và các nhãn hàng kinh doanh trang phục ngoại cỡ cho phụ nữ béo, cô trở thành một người mẫu, stylish và cả nhà thiết kế thời trang. 

Nadia được coi như một hiện tượng thú vị từng được nhiều tờ báo đình đám đề cập tới như Thời báo New York,Refinery 29 và tạp chí Lucky... Nadia còn làm người mẫu cho tạp chí Seventeen, chiến thắng cuộc thi tìm kiến người mẫu mập cỡ XL của nhãn hiệu thời trang American Apparel, được bình chọn là một trong những mẫu béo hấp dẫn nhất năm 2012 của tạp chí Complex....

Không chỉ nổi tiếng với vai trò là người mẫu, Nadia vẫn được mọi người, nhất là các cô gái có thân hình không hoàn hảo yêu mến nhờ khả năng truyền cảm hứng của cô trên blog thời trang cá nhân. Nadia đều đặn cập nhật những hình ảnh phối đồ sành điệu, mang dấu ấn cá nhân. Ngoài ra, thông qua các hình ảnh của mình cô còn không ngừng đưa các quan niệm sống đúng đắn như hãy tự tin, kiêu hãnh và biết trân trọng cơ thể.... Qua đó, Nadia hy vọng tất cả phụ nữ đều đẹp và ngày càng yêu quý bản thân mình hơn.

Chính vẻ đẹp khỏe mạnh, thái độ sống tích cực và cả gu thời trang quyến rũ bất chấp cân nặng đã biến Nadia Aboulhosn trở thành một hình mẫu được các cô gái trẻ ưa thích.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn Nadia với phong cách ăn mặc cực kỳ quyến rũ và đa dạng. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự táo bạo thử nghiệm những kiểu mốt thách thức số đo của cô!

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 1

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 2

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 3

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 4

Nadia Aboulhosn khi làm người mẫu

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 5

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 6

Cô yêu thích những chiếc crop top

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 7

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 8

Và những hình ảnh quyến rũ trên blog cá nhân

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 9

Chẳng ngại khoe chân với váy xẻ

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 10

Cập nhật xu hướng colour block 

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 11

Đầm bodycon họa tiết khoe đường cong cực hút mắt

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 12

Khỏe mạnh mà vẫn đầy chất gợi cảm

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 13

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 14

Bắt mắt với những đường cắt xẻ cut-out 

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 15

Dịu dàng với đầm trắng

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 16

Ngắm mẫu béo có gu ăn mặc quá hấp dẫn - 17

Phong cách đa dạng và thú vị của Nadia

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Thời trang đường phố Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN