"Nữ hoàng nước mắt xứ Quảng" tự ti điểm gì nhất trên người?

Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 01:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bella Mai có làn da nâu khỏe và một thân hình rắn chắc của một cô gái có nhiều năm theo nghiệp võ.

"Nữ hoàng nước mắt xứ Quảng" tự ti điểm gì nhất trên người? - 1

Bella Mai được đánh giá là "ngọc nữ" thế hệ mới của điện ảnh Việt.

Bella Mai tên thật là Mai Thị Hồng Dung. Cô sinh năm 1993 tại Quảng Ngãi. Từng là vận động viên boxing và giành Huy chương đồng toàn quốc ở bộ môn này.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Bella Mai là cái tên lọt vào “mắt xanh”của nhiều đạo diễn. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim như: “Đường chân trời”, “Mùa oải hương năm ấy”, “Đích tôn độc đắc”...

Chuyên trị những vai nhà quê, hiền lành, yếu đuối, bị ức hiếp…Bella Mai khiến người ta bị ám ảnh đến nỗi mỗi lần nhắc đến họ đều gọi cô là “nữ hoàng nước mắt”. Nhưng bằng cú đột phá diễn xuất, Bella Mai đã ghi dấu ấn bằng nhân vật Duyên mưu mô, tâm địa trong “Nếu còn có ngày mai”... Cô còn được biết đến sau khi lọt top 3 tài năng cuộc thi Hoa Hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016 ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch hoàn vũ thế giới năm 2017.

"Nữ hoàng nước mắt xứ Quảng" tự ti điểm gì nhất trên người? - 2

Người ta ấn tượng với Bella Mai bởi gương mặt xinh đẹp thuần Việt với làn da nâu khỏe và một thân hình rắn chắc của một cô gái có nhiều năm theo nghiệp võ. Nhưng chính điều ấy cũng là nhược điểm trên cơ thể cô. "Cơ thể tôi, tôi rất tự ti tay, chân của mình rất to và thô, không  được thon lại nổi nhiều gân tay nhiều nữa. Vì hồi nhỏ gia đình tôi  cực lắm, làm ruộng cuốc đất, cắt lúa, cắt cỏ cho bò...và tay chân thì sẹo".

Khi được hỏi có phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như hiện tại hay không thì "mỹ nhân tráo con" cho rằng, cô hiện tại vẫn chưa muốn can thiệp sâu để thay hình ảnh. Bella Mai cũng thừa nhận rằng mình có chỉnh sửa răng một chút để tự tin hơn vì răng cũ của cô vốn không được đẹp. Mỹ nhân này nêu quan điểm: "Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng không sai vì đó là nhu cầu chính đáng. Bản thân tôi cũng làm nghệ thuật nên luôn muốn hình ảnh của mình đẹp, nhưng phải cần thiết lắm thì tôi mới làm. Tôi sợ nhất lúc mình chỉnh sửa rồi cơ mặt sẽ vị cứng đơ lúc diễn sẽ khó biểu cảm. Giờ vì sao ra đường nhìn cô này cứ giống cô kia là vì họ phẫu thuật thẩm mỹ cùng một chỗ”.

"Nữ hoàng nước mắt xứ Quảng" tự ti điểm gì nhất trên người? - 3

Được đánh giá là một trong những chân dài có vẻ đẹp tự nhiên nhất, ấn tượng nhất  lại sở hữu chiều cao cùng gương mặt của một Hoa hậu, số đo 3 vòng cũng vô cùng hấp dẫn nhưng trên thực tế Bella Mai cảm thấy mình không thật sự xinh đẹp, cô tự đánh giá bản thân ở mức trung bình.

"Nữ hoàng nước mắt xứ Quảng" tự ti điểm gì nhất trên người? - 4

"Nữ hoàng nước mắt xứ Quảng" tự ti điểm gì nhất trên người? - 5

"Nữ hoàng nước mắt xứ Quảng" tự ti điểm gì nhất trên người? - 6

"Nữ hoàng nước mắt xứ Quảng" tự ti điểm gì nhất trên người? - 7

Thân hình nuột nà quyến rũ của Bella Mai

Thùy Trang mong manh, thanh lịch trong chiều tà Paris

Thùy Trang hóa thân thành cô nàng Paris đẹp nên thơ trong sắc màu trung tính.

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung