Kho đồ hiệu bạc tỷ của mỹ nữ "siêu vòng 3" Vbiz

Thứ Sáu, ngày 21/07/2017 13:00 PM (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng tiết lộ, cô sở hữu hàng trăm đôi giày trong nhà, nếu thích sẽ mua nhiều màu một loại.

Kho đồ hiệu bạc tỷ của mỹ nữ "siêu vòng 3" Vbiz - 1

Trà Ngọc Hằng sắp xếp lại hàng trăm đôi giày của mình

Trà Ngọc Hằng nổi tiếng là một trong những mỹ nữ mê đồ hiệu nhất showbiz Việt. Cô nhiều lần khoe "chiến tích" mua sắm trên trang cá nhân với loạt đồ hiệu đắt đỏ. Mới đây, nữ ca sĩ lại khiến bao người ghen tị khi tiết lộ "thành quả cóp nhặt" của mình trong vài năm qua. Trà Ngọc Hằng chia sẻ, việc mua sắm hàng hiệu là "là do thích thôi chứ không phải để thể hiện, có những món mua đắt nhưng tôi chưa một lần dùng."

Người đẹp cho biết, tính riêng số lượng giày dép cũng phải lên tới mấy trăm đôi. Cô thích đi giày thể thao hàng ngày vì nó thoải mái, còn chỉ mang cao gót khi đi sự kiện. Trà Ngọc Hằng thường mua giày cao gót của Dior, Christian Louboutin,... "Đôi đắt nhất thường thường là của Louboutin, khi mang vào nhìn chân rất sexy", cô nói thêm. 

Nữ ca sĩ không nhớ chính xác nhưng cho biết một đôi Louboutin có giá khoảng vài chục triệu, cỡ trên dưới 2.000 USD. Còn giày của Dior sẽ dao động ở mức giá 1.000 USD hoặc hơn. Còn giày thể thao của Trà Ngọc Hằng cũng gồm nhiều chủng loại, giá thấp nhất là đôi ba triệu, mức trên 10 triệu đồng khá nhiều. 

Kho đồ hiệu bạc tỷ của mỹ nữ "siêu vòng 3" Vbiz - 2

Kho đồ hiệu bạc tỷ của mỹ nữ "siêu vòng 3" Vbiz - 3

Mua sắm hàng hiệu là sở thích của Trà Ngọc Hằng

Kho đồ hiệu bạc tỷ của mỹ nữ "siêu vòng 3" Vbiz - 4

Kho đồ hiệu bạc tỷ của mỹ nữ "siêu vòng 3" Vbiz - 5

Kho đồ hiệu bạc tỷ của mỹ nữ "siêu vòng 3" Vbiz - 6

Tủ giày đồ sộ của Trà Ngọc Hằng

Về phần túi xách, chiếc đắt nhất của Trà Ngọc Hằng là loại Hermes Birkin màu đỏ cam, có giá hơn 400 triệu đồng. Các loại khác trong kho đồ có giá dao động từ 10.000 USD trở lên. "Có những chiếc tôi thích thì đeo hoài, có những chiếc túi tôi mua nhưng chưa đụng một lần", cô cho hay. So với túi hiệu, Trà Ngọc Hằng thích sắm giày, mắt kính và quần áo hơn. Bởi cô ít khi mặc lại trang phục hoặc mắt kính. 

Kho đồ hiệu bạc tỷ của mỹ nữ "siêu vòng 3" Vbiz - 7

Một góc tủ đựng túi hiệu của Trà Ngọc Hằng

Mỗi lần đi nước ngoài chơi, tùy vào món đồ yêu thích, Trà Ngọc Hằng có thể tiêu 5.000-10.000 USD, hoặc lên tới 20.000-30.000 USD. Cô nhớ nhất là lần đi shoping ở Hàn Quốc, đã mua với con số kỷ lục khoảng chừng 30.000 USD trong một buổi. Người đẹp mua cùng lúc túi Dior màu hồng, màu tím cùng loại, túi LV và một số món khác. 

Ngoài kho hàng hiệu đắt đỏ, Trà Ngọc Hằng cũng ưa chuộng một vài thương hiệu bình dân như Zara, H&M, quần áo, phụ kiện ở các chợ bình dân bên Hàn Quốc, Thái Lan. Tính ra tiền Việt chỉ khoảng mấy trăm nghìn đồng một chiếc áo hoặc một đôi giày. 

Trà Ngọc Hằng chỉ cần mặc lên thoải mái và đẹp, món đồ cô thích nhất đôi khi không phải là món đồ đắt nhất. 

Kho đồ hiệu bạc tỷ của mỹ nữ "siêu vòng 3" Vbiz - 8

Kho đồ hiệu bạc tỷ của mỹ nữ "siêu vòng 3" Vbiz - 9

Kho đồ của Trà Ngọc Hằng có giá ước tính lên tới bạc tỷ

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Trà Ngọc Hằng