Huyền Trang cực "chất" trên phố Sài Gòn

Thứ Năm, ngày 03/04/2014 09:11 AM (GMT+7)

Huyền Trang chuộng phong cách tomboy và gam màu trắng đen mỗi khi ra phố.

Huyền Trang cực "chất" trên phố Sài Gòn - 1

Nữ người mẫu cá tính cho biết, cô ưa chuộng phong cách tomboy, thoải mái mỗi khi dạo phố. Trong những ngày cuối tuần là dịp Huyền Trang gặp gỡ bạn bè. Cô thường chọn phong cách thời trang bình dân và đời thường nhất có thể.

Huyền Trang cực "chất" trên phố Sài Gòn - 2

Tuy nhiên, sự bình dân không đồng nghĩa với việc thiếu chỉn chu. Quán quân VNTM mùa đầu chọn lựa khá kỹ khi mix các tông màu và kiểu dáng trang phục. Gam màu trắng đen vừa thể hiện được sự đơn giản vừa toát lên vẻ cổ điển được Huyền Trang yêu thích.

Huyền Trang cực "chất" trên phố Sài Gòn - 3 Huyền Trang cực "chất" trên phố Sài Gòn - 4

Áo sơ-mi cách điệu với đường nét sáng tạo kết hợp cùng quần capri cá tính. Đôi boots cổ ngắn có gót giày lạ mắt tạo hình ảnh cá tính hơn cho phong cách.

Huyền Trang cực "chất" trên phố Sài Gòn - 5

Vẫn là phụ kiện giày mới mẻ nhưng được kết hợp cùng tất sắc màu, áo dáng suôn và túi cầm tay ánh bạc, tạo hình ảnh hợp xu hướng.

Huyền Trang cực "chất" trên phố Sài Gòn - 6

Nữ người mẫu cho hay, đây là một trong những set đồ mà cô ưa chuộng, nhằm tạo sự thoải mái, phóng khoáng mỗi khi bước ra khỏi nhà.

Huyền Trang cực "chất" trên phố Sài Gòn - 7

Đi kèm trang phục tối giản sắc màu là mái tóc được buộc lỏng nhẹ.

Huyền Trang cực "chất" trên phố Sài Gòn - 8

Chia sẻ về gu thời trang của mình, Trang cho biết, cô khá tự hào vì bản thân dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách. Từ nữ tính, nhẹ nhàng, cho đến cá tính, hiện đại, nữ người mẫu đều có thể biến hóa phù hợp. Lợi thế này còn giúp cô thể hiện thành công bộ ảnh thời trang đậm chất nghệ thuật

Theo Khánh Ly (Zing.vn)
sự kiện Thời trang đường phố