Hot girl Milan Phạm nghĩ gì khi mặc jeans siêu rách?

Sự kiện: Thời trang Jean

Hot girl đến từ Hà Nội khẳng định nếu muốn PR tên tuổi, cô sẽ mặc chiếc quần rách hơn.

Mới đây khi đi dự sự kiện khai trương cửa hàng thời trang, hot girl Milan Phạm đã gây chú ý khi xuất hiện với một chiếc quần jeans rách mảng rất lớn, phối cùng áo phông in họa tiết chú chó màu đen.

Hot girl Milan Phạm nghĩ gì khi mặc jeans siêu rách? - 1

Hot girl Milan Phạm mặc quần rách mảng lớn dự sự kiện

Milan Phạm tên thật là Phạm Trà My, là một hot girl và diễn viên tay ngang. Cô từng tham gia một số bộ phim như Luật giang hồ, Anh chàng bốn mắt… và được biết đến nhiều nhất là series Thích ăn phở. Hình ảnh mới của hot girl đến từ Hà Nội này khiến không ít người nhớ về chiếc quần jeans rách gây tranh cãi năm nào mà Vũ Hoàng Điệp mặc ra sân bay.  

Luồng ý kiến ủng hộ cho rằng jeans rách hoàn toàn phù hợp với xu hướng thế giới và rất sành điệu, thời trang. Phe phản đối lại cảm thấy chiếc quần này dường như chưa làm tròn nhiệm vụ che chắn và đặt câu hỏi: “Đâu là giới hạn của thời trang?”.

Phóng viên đã liên hệ với hot girl Milan Phạm để lắng nghe suy nghĩ của cô khi lựa chọn trang phục này tới dự sự kiện.

Hot girl Milan Phạm nghĩ gì khi mặc jeans siêu rách? - 2

Hot girl Milan Phạm

- Vì sao bạn lựa chọn xuất hiện với chiếc quần jeans rách cực lớn và áo phông họa tiết khá “dữ” như vậy?

Đơn giản vì tôi cảm thấy tự tin khi mặc bộ đồ đó. Quần rách một chút cũng không sao mà…?

-          Trước đây, Vũ Hoàng Điệp cũng từng nổi tiếng với chiếc quần tương tự. Có người nói Milan Phạm cố tình mặc như vậy để PR tên tuổi, vậy bạn phản biện ra sao?

Tôi không hề biết Vũ Hoàng Điệp từng mặc chiếc quần tương tự. Trên thế giới, cũng có nhiều sao mặc như vậy mà, quan trọng là cách mình phối đồ sao cho khác người ta mà vẫn đẹp thôi. Tôi không nghĩ là mặc chiếc quần rách nhiều hơn bình thường một tẹo là sẽ bị mọi người chú ý như vậy.

Trong vài tháng gần đây, tôi đang ấp ủ dự định riêng nên không tham gia hoạt động giải trí nhiều. Chắc khi nào hoạt động lại, tôi phải mặc thêm cái quần rách hơn nữa để PR quá (cười)!

Hot girl Milan Phạm nghĩ gì khi mặc jeans siêu rách? - 3

"Chắc tôi phải mặc cái quần rách hơn nữa để PR!"

- Vậy bạn dùng từ gì để miêu tả về phong cách của mình?

Thời trang là một cách để thể hiện cá tính của mình. Milan thì luôn chọn những bộ cánh cá tính và nghịch ngợm vào ngày thường, còn khi nào đi sự kiện, tôi hay mặc những bộ đồ quyến rũ hơn.

Bản thân tôi yêu thích từ những hãng bình dân như F21, Zara, Topshop… đến cao cấp như Givenchy, Dior, Yves Saint Lauren, Chanel… Thần tượng trong thời trang thì nhiều không kể hết như: Kendall Jenner, Olivia Palermo, Aimee Song…

- Nhiều hot girl hướng tới việc trở thành hình tượng thời trang cho giới trẻ. Milan Phạm có nuôi tham vọng này?

Để trở thành hình tượng thời trang thì phải cố gắng cập nhật xu hướng thế giới và có một phong cách thật ổn định. Tôi chưa biết có thể làm hình tượng thời trang cho giới trẻ không nhưng cũng hy vọng một ngày nào đó không xa, sẽ có nhiều bạn trẻ thích phong cách của mình hơn.

- Cám ơn Milan Phạm vì những chia sẻ!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Vũ ([Tên nguồn])
Thời trang Jean Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN