Đàn ông mê ngực bự, phụ nữ mê chân dài

Thứ Sáu, ngày 11/04/2014 11:34 AM (GMT+7)

Một cuộc khảo sát về hình mẫu quyến rũ mới được tiết lộ; John Galliano sẽ không trở thành giám đốc sáng tạo của Oscar de la Renta; bà Michelle Obama trẻ trung xuất hiện cùng chồng... là một số tin đang được chú ý.

Quan niệm gợi cảm của hai phái khác xa nhau

Một cuộc khảo sát và nghiên cứu uy tín dựa trên thân hình của các ngôi sao nổi tiếng mới được công bố gần đây đã cho thấy quan niệm về vẻ ngoài cuốn hút của đàn ông và phụ nữ khác xa nhau. 

Theo khảo sát, phụ nữ cho rằng những thân hình thon thả với vòng hông gọn gàng của Emma Watson, đôi chân thẳng như kiếm Nhật của siêu mẫu Elle Macpherson, mái tóc mượt gọn gàng của công nương Kate Middleton, ngực vừa vặn như Jennifer Aniston, khuôn mặt cá tính của siêu mẫu Cara Delevinge... mới là gợi cảm và hoàn hảo. 

Trong khi đó, đàn ông có xu hướng ưa thích vẻ đẹp mỡ màng, phồn thực. Họ thích vòng 1 cỡ bự của Kim Kardashian, hông nở nang của người mẫu nội y Kelly Brook, khuôn mặt khêu gợi của Megan Fox, mái tóc bồng của Scarlett Johansson và đôi chân có độ cong mềm mại của người mẫu Rosie Huntington.

Dưới đây là hình mẫu sexy nhất trong mắt hai phái được tổng hợp những đặc điểm trên!

Đàn ông mê ngực bự, phụ nữ mê chân dài - 1

Hình mẫu gợi cảm lý tưởng của phụ nữ khá thanh thoát và thon thả (bên trái) trong khi của đàn ông là một cô nàng nóng bỏng (ảnh phải)

Đàn ông mê ngực bự, phụ nữ mê chân dài - 2

Phụ nữ thích khuôn mặt của Cara, đàn ông thích Megan Fox

Đàn ông mê ngực bự, phụ nữ mê chân dài - 3

Phụ nữ thích vòng 1 của J.Aniston, đàn ông thích cô Kim

Đàn ông mê ngực bự, phụ nữ mê chân dài - 4

Phụ nữ thích vòng 3 vừa phải như Emma, đàn ông thích đường cong uốn lượn như Kelly Brook

NTK John Galliano sẽ không đầu quân cho Oscar de la Renta

Mới đây, một nguồn tin từ phía hãng thời trang xa xỉ Oscar de la Renta đã cho biết: "Nhà Oscar không sẵn sàng để trả tiền cho đội ngũ thiết kế của John Galliano. Đó bao gồm máy cắt và cả các nhân viên hỗ trợ đặc biệt".

"'Tiền là yếu tố quan trọng nhất của các cuộc thỏa thuận. Chúng tôi và John không đạt được tới  sự thống nhất cuối cùng dù là bạn bè rất thân thiết​. Chúng tôi vẫn đang đi tìm giám đốc sáng tạo mới." - Nguồn tin này cho hay. 

Năm ngoái, thành công của BST mà John Galliano cộng tác cùng Oscar de la Renta đã dấy lên tin đồn rằng thương hiệu này sẽ chiêu mộ nhà thiết kế lắm tài nhiều tật John Galliano sau khi ông bị thất sủng tại Dior. Đây được mộ tả là "Cơ hội thứ hai dành cho John Galliano". Tuy nhiên sự đòi hỏi cầu kỳ của John Galliano bị xem là nguyên nhân phá hủy cơ hội trở thành giám đốc sáng tạo của thương hiệu Oscar de la Renta. 

Đàn ông mê ngực bự, phụ nữ mê chân dài - 5

John và Oscar có mối quan hệ thân tình

Đàn ông mê ngực bự, phụ nữ mê chân dài - 6

Đàn ông mê ngực bự, phụ nữ mê chân dài - 7

Dù bộ sưu tập mùa thu năm ngoái khá thành công nhưng nhà Oscar không đáp ứng được các yêu cầu để hợp tác cùng John Galliano

Tổng thống Obama ga lăng giữ váy cho vợ

Trong chuyến tham dự Hội nghị thượng đỉnh Dân Quyền để kỷ niệm kỷ niệm 50 năm ký kết của Đạo Luật Dân Quyền tại Texas, vợ chồng tổng thống Obama đã có một vài hình ảnh thú vị. Khi lên chuyên cơ, ông Obama đã ý tứ giữ váy cho bà Michelle Obama khỏi sự cố váy áo do tác động của cơn gió mạnh. 

Đàn ông mê ngực bự, phụ nữ mê chân dài - 8

Đàn ông mê ngực bự, phụ nữ mê chân dài - 9

Tổng thống Mỹ ý tứ giữ váy cho vợ

Đàn ông mê ngực bự, phụ nữ mê chân dài - 10

Đàn ông mê ngực bự, phụ nữ mê chân dài - 11

Bà Michelle rất sành điệu và trẻ trung

Theo Thu Hương (Theo Dmail, Sohu) (Khampha.vn)
sự kiện Đồ lót – Đồ bơi