Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà

Những bộ cánh bóng bẩy, áo xuyên thấu được anh nhiều lần sử dụng như một "chiêu" hâm nóng tên tuổi hay chỉ đơn giản là để thỏa cái chí "điệu" của mình.

Giới nghệ sỹ dường như luôn cho mình cái quyền được khác người. Nếu các người đẹp đang mặc sức ăn vận thật sexy, táo bạo và "thách thức", thì những ngôi sao mang giới tính đàn ông lại thả phanh sáng tạo với nhiều ý tưởng trang phục lạ lẫm. Trong số hàng loạt những ý tưởng đó, việc ăn mặc sao cho thật điệu đà, nữ tính dường như đang là mốt?

Đã không ít những lời bàn tán về anh chàng ca sĩ này ngày càng điệu, nam diễn viên kia ngày càng giống phụ nữ. Hay rất nhiều các bài báo gom góp lời chỉ trích của đông đảo người hâm mộ về cách ăn mặc phá cách "thái quá" của họ. Tuy nhiên, như một cơn sốt không có thuốc kháng sinh nào kìm hãm, hàng loạt nam diễn viên, ca sĩ đang dần dần biến mình hóa thành... phụ nữ với những trang phục khác lạ.

Tại showbiz Việt, nam nghệ sỹ lâu nay nổi tiếng với nhiều giải thưởng và thị phi hơn có lẽ là Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài việc sở hữu giọng ca lạ, Đàm Vĩnh Hưng còn mang nhiều "điệu lạ" đến cho làng nghệ Việt. Bên cạnh những phát ngôn "nổ" với giới truyền thông, anh còn được biết đến với phong cách thời trang gây tò mò.

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 1

Dát lên người hàng loạt món đồ hiệu là việc làm thường thấy của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Được ví với danh xưng "ông hoàng nhạc Việt", Mr.Đàm luôn khiến công chúng lẫn đồng nghiệp lóa mắt vì khối tài sản anh đầu tư cho hình ảnh của mình. Sở hữu cả một "kho" quần áo hàng hiệu đắt đỏ và xa xỉ, Đàm Vĩnh Hưng luôn tự hào cho rằng mình lúc nào cũng đúng mốt với các siêu sao trên thế giới.

Tuy nhiên, theo lời một nhà thiết kế nổi tiếng không hẳn cứ dát hàng hiệu lên người là đẹp. Trường hợp của ca sĩ họ Đàm cũng bị nhiều khán giả nhận xét tương tự. Sự chau chuốt, cầu kỳ đến mức quá tỉ mẩn, kỹ lưỡng đã khiến hình ảnh của anh không còn vẻ nam tính, đàn ông.

Ngoài những bộ cánh là lượt, bóng bầy và màu mè bảy sắc cầu vòng, áo xuyên thấu cũng được nam ca sĩ nổi tiếng nhiều lần sử dụng như một sở thích, một "chiêu" hâm nóng tên tuổi hay chỉ đơn giản là để thỏa cái chí "điệu" của mình.

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 2

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 3

"Ông hoàng" làm duyên với mốt áo xuyên thấu sexy?!

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 4

Nam ca sĩ nhưng Mr. Đàm cũng thông thoáng không kém gì các đồng nghiệp nữ

Phụ kiện đi kèm trang phục của anh cũng khiến nhiều cô gái chuộng vẻ đẹp đơn giản, khỏe khoắn và mạnh mẽ của nam giới phải tủm tỉm cười. Từ khăn quàng, khăn nơ, hoa đủ sắc màu kiểu dáng và kích cỡ, đến những chiếc cài áo đính lông vũ và hạt đá sáng lấp lánh đều được Mr.Đàm chưng dụng. Sự phong phú đa dạng này khiến anh từng bị ví von với nhiều hình ảnh liên tưởng không mấy dễ nghe.

Là nghệ sỹ dù là nam hay nữ khi lên hình, chụp ảnh hoặc đi diễn hầu như đều trang điểm. Lớp son phấn khiến họ trở nên hồng hào, sáng rạng và bắt ống kính hơn. Ca sĩ họ Đàm cũng sử dụng đến "thủ thuật" này. Tuy nhiên, làn môi đỏ mọng, căng bóng cùng lớp phấn dầy quá mức cần thiết của anh đã bị ánh đèn flash lột rõ mồn một.

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 5

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 6 Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 7

 Nam ca sĩ "bức sốt" với hàng loạt những trang phục phụ kiện dành cho ngày đại hàn giữa Sài thành nóng đổ lửa

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 8

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 9 Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 10

Đàm Vĩnh Hưng có cả một bộ sưu tập hoa cài áo hoành tráng không kém bất cứ quý cô đỏm dáng nào

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 11

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 12 Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 13

Cài áo đính lông giúp khiến tạo hình của anh "bay bổng" và mềm mại hơn?!

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 14

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 15 Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 16

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 17

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 18

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 19

Những trang phục bẩy sắc cầu vồng của Mr.Đàm

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 20

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 21 Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 22

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 23

Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 24 Đàm Vĩnh Hưng: Ông hoàng điệu đà - 25

Sự là lượt bóng bẩy của Đàm Vĩnh Hưng luôn gây chú ý

Chia sẻ
Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung