Cựu đệ nhất phu nhân Pháp khoe trang sức

Sự kiện: Nhẫn

Carla Bruni thể hiện trọn vai một quý bà sang trọng và lộng lẫy với những mẫu trang sức tuyệt mỹ.

Có những lời đồn thổi rằng Carla sẽ sớm rời bỏ Sarkozy sau khi ông đánh mất quyền lực. “Thật điên rồ” – nàng nói, “quyền lực không phải là một niềm vui, nó tàn bạo và làm bạn dễ bị tổn thương. Đại diện cho nước Pháp là một vinh dự, nhưng không phải vì quyền lực”. Cựu đệ nhất phu nhân nước Pháp đã từng chia sẻ trên Vanity Fair như vậy.

Sau khi rời khỏi Điện Elysee, Carla vẫn song hành bên người đàn ông của mình và cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau tình cảm ấm áp, quấn quýt. Cựu siêu mẫu nổi danh từ năm 19 tuổi và đã xuất hiện trên 250 tờ bìa tạp chí trở lại với âm nhạc. Người đẹp gốc Ý nhưng mang phong cách Pháp tiếp tục có những cuộc hội ngộ mới đầy thú vị xen lẫn chút bỡ ngỡ với thời trang.

Người đẹp tuổi tứ tuần cũng chia sẻ trên tạp chí Vanity Fair về cuộc sống bình dị sau nhiệm kỳ của chồng. Sau khi “rời ngai hoàng hậu”, Carla ít khi ăn diện lộng lẫy hơn. Nàng tiết lộ về sở thích mặc áo phông và quần ống rộng. Xinh đẹp nổi tiếng như vậy nhưng cũng có lúc cựu siêu mẫu phải ước mong không ai chụp hình mình. Đó là thời gian sau khi sinh con, nàng đã rất khó khăn trong việc giảm cân.

Giờ đây, khi con gái nhỏ đã được 20 tháng, người đẹp từng được mệnh danh là "đại diện cho nước Pháp" lại tái xuất các tín đồ thời trang bằng các bộ ảnh quảng bá hoặc các bộ hình thời trang sang trọng. Mới đây nhất, Carla đã thể hiện trọn vai một quý bà sang trọng và lộng lẫy với những mẫu trang sức tuyệt mỹ.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn người đẹp tuổi 43 đằm thắm mặn mà!

Cựu đệ nhất phu nhân Pháp khoe trang sức - 1

Bà hoàng của Điện Elysee một thời xuất hiện rạng rỡ trong bộ đầm nhung màu xanh và chiếc túi da cá sấu tuyệt đẹp cùng bộ trang sức ngọc màu xanh nổi bật

Cựu đệ nhất phu nhân Pháp khoe trang sức - 2

Tone màu tím khiến quý bà nước Pháp thật đằm thắm và dịu ngọt

Cựu đệ nhất phu nhân Pháp khoe trang sức - 3

Trẻ trung và xinh đẹp với gam màu đỏ của ngọc quý

Cựu đệ nhất phu nhân Pháp khoe trang sức - 4

Mẫu vòng cổ lấp lánh quý giá

Cựu đệ nhất phu nhân Pháp khoe trang sức - 5

Carla Bruni thể hiện một quý bà lộng lẫy với những mẫu trang sức tuyệt mỹ

Cựu đệ nhất phu nhân Pháp khoe trang sức - 6

Ở tuổi 43, Carla vẫn thật xinh đẹp và lôi cuốn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen ([Tên nguồn])
Nhẫn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN