Chọn váy cưới nào cho ngày trọng đại?

Thứ Sáu, ngày 21/09/2012 03:59 AM (GMT+7)

Mỗi cô dâu có một vóc dáng khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc áo cưới phù hợp là một điều cần được cân nhắc và tìm hiểu rất kỹ.

Sự kiện: Váy cưới đẹp

Đời người chỉ có một lần trải qua ngày trọng đại của mình, việc chọn áo cưới cho cô dâu cũng vô cùng quan trọng. Là cô dâu, ai cũng muốn mình xinh đẹp và nổi bật nhất, vì đó là ngày của mình mà. Nhưng chuẩn bị cho đám cưới quả là một điều không đơn giản vì có quá nhiều thứ phải lo toan. Một việc quan trọng nhất đó chính là lựa chọn một (hoặc vài) chiếc áo cưới sao cho hợp với mình nhất. Hãy để 24H tư vấn cho bạn những kiểu áo cưới truyền thống, hiện đại thích hợp với dáng người của bạn nhất, để người đẹp nhất trong ngày cưới của bạn, chỉ có thể là bạn mà không ai khác.

Mỗi cô dâu có một vóc dáng khác nhau, có ưu mà cũng có khuyết điểm chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc áo cưới phù hợp là một điều cần được cân nhắc và tìm hiểu rất kỹ. Đôi khi bạn chỉ thích kiểu váy vô tình nhìn thấy trên mạng, nhưng rất tiếc nó không hợp với bạn, mặc vào chỉ khiến bạn xấu hơn. 
Ngoài vóc dáng, việc lựa chọn áo cưới còn phụ thuộc vào style hình cưới bạn hướng đến như thế nào. Nếu muốn có một bộ ảnh trẻ trung, tươi vui thì không nên chọn những áo cưới có đuôi dài mà thay vào đó là những bộ áo cưới có độ dài từ mắt cá chân trở lên để thể hiện sự năng động, tôn trọng sự đơn giản. Còn nếu bạn đang định cùng “anh xã” của mình thực hiện một album lãng mạn, hơi cổ điển một xíu thì bạn nên lựa chọn những kiểu đầm truyền thống, có đuôi dài, lúp lớn.

Chọn váy cưới nào cho ngày trọng đại? - 1

Kiểu váy cưới thường thấy ở phương Tây, Việt Nam gần đây cũng có phong trào mặc kiểu này. Kiểu dáng sang trọng, đơn giản, thích hợp với những cô dâu vừa người, cao. Kiểu váy cưới này thường màu kem hoặc màu nude vì màu trắng không đẹp bằng.

Chọn váy cưới nào cho ngày trọng đại? - 2

Năng động và hiện đại hơn với kiểu váy cưới ngắn, điểm xuyến bằng phụ kiện ở phần hông. Nếu bạn là một cô gái không tự tin vào chiều cao của mình, đây sẽ là chiếc đầm cưới dành cho bạn

Chọn váy cưới nào cho ngày trọng đại? - 3

Cũng là kiểu đầm cưới ngắn với màu kem nhẹ nhàng cùng họa tiết hoa ở phần thân, thích hợp cho các cô dâu có chiều cao khiêm tốn

Chọn váy cưới nào cho ngày trọng đại? - 4

Đầm cưới không cần phải cầu kỳ, rườm rà, tất cả sự giản đơn sẽ tạo nên vẻ đẹp cho cô dâu. Đây là một trong những kiểu đầm cưới như vậy. Chỉ một chút cách điệu ở phần vai, phần eo với ren nhỏ tinh tế, kiểu đầm cưới này đang được nhiều cô dâu ưu thích.

Chọn váy cưới nào cho ngày trọng đại? - 5

Tối giản tuyệt đối với lụa suôn không họa tiết, chiếc đầm cưới này thích hợp để cô dâu khoe bờ vai ngọc ngà cùng thân hình thon gọn của mình. Không nên dùng lúp khi mặc kiểu đầm này mà thay vào đó có thể búi tóc cao cùng với 1 vòng hoa bi trắng.

Chọn váy cưới nào cho ngày trọng đại? - 6

Thật sự ấn tượng và nổi bật nhưng cũng không quá màu mè, một trong những kiểu đầm cưới hiện đại đang được ưa thích. Phần trên bó sát, phần váy hơi xòe, cùng với hoạt tiết hoa trải đều bên trên và thưa dần xuống dưới một cách cân đối, đây có thể nói là một kiểu đầm cưới tinh tế và lạ mắt, thích hợp với nhiều vóc dáng cô dâu.

Chọn váy cưới nào cho ngày trọng đại? - 7

Nếu bạn không tự tin với bờ vai của mình đồng thời lại yêu thích kiểu cổ điển, bạn nên lựa chọn đầm cưới có phần vai được che đậy một cách tinh tế như trên. Ngoài ra, phần ren dài tay cũng giúp bạn trông rất sang trọng.

Chọn váy cưới nào cho ngày trọng đại? - 8

Kiểu đầm cưới đuôi cá không bao giờ là lỗi mốt, nhưng nếu dành để đi chụp ngoại cảnh thì sẽ bất tiện cho bạn tạo dáng và di chuyển. Nếu thích kiểu đầm cưới này, bạn nên để dành đến hôm đãi tiệc.


Chọn váy cưới nào cho ngày trọng đại? - 9

Chọn váy cưới nào cho ngày trọng đại? - 10

Chọn váy cưới nào cho ngày trọng đại? - 11

Những kiểu đầm hiện đại pha trộn những yếu tố truyền thống một cách khéo léo, thích hợp với những cô dâu vừa người

Theo Dương Thi (Khampha.vn)
sự kiện Váy cưới đẹp
Báo lỗi nội dung