Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm

Sự kiện: Quần lót

Có rất nhiều cách mặc quần chíp để vòng ba thêm quyến rũ, dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn chọn cho mình chiếc quần con phù hợp.

Cách 1: Hãy nghĩ đến sự thoải mái

Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 1
Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 2 Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 3

Chọn chiếc quần lót điều trước tiên là bạn cần cảm thấy thoải mái khi mặc, những mẫu quần đùi, quần soóc, quần đấm bốc của phụ nữ là loại quần giúp bạn thu nhỏ vòng ba bằng thiết kế ôm bó sát. Nếu bạn muốn mặc loại quần nhỏ gọn nhẹ thì các loại như: quần lót dây da (chỉ có độ bao phủ duy nhất trong vùng tam giác) và quần có phần cạp rộng.

Cách 2: Chọn chất vải của quần

Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 4

Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 5

Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 6

Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 7

Hãy chú ý đến ưu điểm của từng chất vải. Chất pô-li-et-xte dễ dàng khô và không thấm nước bằng các chất vải khác như cotton, chất vải sợi nhân tạo làm bằng một loại po-li-me hay một loại vải thun tổng hợp nhẹ... Những chiếc quần chíp được làm từ chất này thường thích hợp với điều kiện làm việc ngoài trời nó thích hợp với việc thiết kế quần áo bơi, thể thao.

Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 8

Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 9

Những chiếc quần làm từ chất liệu lụa và satin thường có ưu điểm là đẹp, sang trọng nhưng cần chăm sóc và giặt bằng tay. Chất cotton vệ sinh và thoải mái hơn cả bởi nó mang đến sự thoải mái và thấm hút mô hôi tốt hơn cá chất khác. Nếu bạn thích chiếc quần chíp có chất pô-li-et-xte thì nên chọn phần đũng có vải cotton là thích hợp nhất.

Cách 3: Chọn kích cỡ của chiếc quần

Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 10 Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 11
Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 12

Bạn hãy cân nhắc kỹ khi chọn kích cỡ của chiếc quần vừa với vóc dáng vòng ba của bạn. Mọi đường cắt, uốn lượn ôm đùi mà giúp bạn có thể dễ dàng cử động khi làm việc. Bạn hãy mặc dáng quần soóc làm từ chất vải thun nhẹ tổng hợp có độ co giãn tốt, giúp bạn thu nhỏ vòng ba gọn gàng hơn và thích hợp với mọi kích cỡ.

Cách 4: Chọn dáng quần làm giảm cân

Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 13

Để vòng ba của bạn thêm hoàn hảo và khuôn dáng thon thả hơn, hãy chọn loại quần nịt liền thân bó phần đùi, hông lên đến eo giúp bạn thu gọn phần mỡ thừa trên cơ thể. Loại quần này bạn nên chọn chất liệu thun độ co giãn tốt thích hợp cho bạn khi mặc váy bó

Cách 5: Chọn cạp quần có độ cao tương xứng

Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 14
Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 15 Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 16

Cách chọn này chỉ ra cho bạn độ cao của phần cạp ngang bằng gần bằng với phần cạp quần đai cao hoặc chân váy đai cao. Cách chọn này tránh cho bạn để lộ phần cạp của quần chíp in sau hông trông rất phản cảm. Phần cạp nên vừa với eo không nên bó chặt khiến bạn dễ dàng bị lộ những khuyết điểm cơ thể sau lớp quần và váy.

Cách 6: Chọn quần chíp nhỏ - tối giản các chi tiết

Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 17 Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 18
Chọn quần chíp cho vòng ba gợi cảm - 19

Nếu bạn mặc quần jeans, hãy chọn những thiết kế quần chíp tối giản các chi tiết (quần dây - string bikini, hoặc quần tối giản hai bên sườn quai chậu. Để khi mặc jeans đỡ bị cộm gây khó chịu cho người mặc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Lan ([Tên nguồn])
Quần lót Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN