Mẫu trang phục biết rung khi bóng phá lưới World Cup

Một hãng đồ lót của Mexico đã thiết kế ra chiếc quần lót này.

Công ty đồ lót Vicky Form đã tiết kế ra một chiếc quần lót mang tên Siente el Juego, sẽ rung mỗi khi có bàn thắng được ghi. Lý do ra đời của chiếc quần lót này là để giúp cho phái nữ có hứng thú xem bóng đá hơn khi được kích thích.

Vicky Form đã công bố sản phẩm mới trước khi World Cup 2018 bắt đầu kèm với một slogan quảng cáo vô cùng tâm lý: "Mỗi năm có đến bốn triệu cặp vợ chồng chia tay vì bóng đá".

Mẫu trang phục biết rung khi bóng phá lưới World Cup - 1

Giá dự tính của chiếc quần lót này là 999 đô la (hơn 22 triệu đồng).

Tất cả những người phụ nữ tham gia vào cuộc khảo sát và thử nghiệm sản phẩm đều cho biết rằng mình cảm thấy yêu bóng đá hơn. Cảm giác của nữ giới khi sử dụng sản phẩm này sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích trước một quả đá phạt penalty và việc ghi bàn sẽ kích thích xúc giác bằng cách rung.

Mẫu trang phục biết rung khi bóng phá lưới World Cup - 2

Phản ứng của phụ nữ khi mặc chiếc quần lót Siente el Juego và xem đá bóng (Ành cắt từ video quảng cáo).

Các nhà thiết kế đã theo dõi rất nghiêm ngặt quá trình hoạt động cũng như kết quả để đưa ra một sản phẩm tốt nhất với độ thoải mái trong chất liệu, độ rung, độ tiện dụng và khả năng đưa các cặp đôi đến gần nhau hơn.

Cứ ngỡ như đây là một sản phẩm nhận được nhiều sự ủng hộ nhưng ngược lại, cư dân mạng cho rằng đây là một sản phẩm cổ xúy cho việc phân biệt giới tính vì nhà sản xuất cho rằng phái nữ là những người không biết thưởng thức môn thể thao vua.

CEO của Vicky Form cũng đưa ra tuyên bố rằng chiếc quần lót này không làm giảm giá trị của người phụ nữ và chỉ sản xuất khi đã đủ nhu cầu. Thế nhưng, điều này rất khó xảy ra khi vấn phải nhiều ý khiến phản đối như thế.

Quần lót bà già: Thứ nội y chị em cần đôi ba chiếc

Quần lót bà già - granny panty xứng đáng có trong tủ đồ của chị em, vì sao?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bích Bông ([Tên nguồn])
Quần lót Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN