Choáng với hậu trường phim cổ trang của chồng Lâm Tâm Như

Thứ Hai, ngày 07/11/2016 11:19 AM (GMT+7)

“Hậu cung như ý truyện” đang là bộ phim cổ trang được mong chờ nhất tại Trung Quốc bởi mức độ đầu tư lớn.

Dàn sao khủng tham gia phim

“Hậu cung như ý truyện” quy tụ cho mình dàn sao hạng A như “chàng rể mặt lạnh” Hoắc Kiến Hoa và cô bạn thân dính tin đồn tình cảm vẫn đóng chung phim Châu Tấn. Ngoài ra, cái tên Trương Quân Ninh cũng khiến khán giả "đứng ngồi không yên" vì vẻ ngoài quá xuất sắc.

Choáng với hậu trường phim cổ trang của chồng Lâm Tâm Như - 1

         Tài tử họ Hoắc thản nhiên vui vẻ dù dính tin đồn tình cảm với Châu Tấn.

Những ngày gần đây, tài tử họ Hoắc vấp phải rất nhiều những tin đồn thất thiệt sau cuộc hôn nhân chóng vánh của mình với Lâm Tâm Như. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm trong làng giải trí cũng như khả năng diễn xuất tinh tế. Hoắc Kiến Hoa chọn thái độ phớt lờ dư luận và tập trung cho dự án phim của mình.

Nữ diễn viên Châu Tấn cũng chọn thái độ dửng dưng trước loạt tin đồn tình cảm với tài tử họ Hoắc. Cô vô tư thể hiện tình cảm quý mến của mình với người bạn thân này trên phim trường. Báo Trung Quốc tiết lộ, Châu Tấn chính là người đã giới thiệu Hoắc Kiến Hoa với vai diễn vua Càn Long.

Choáng với hậu trường phim cổ trang của chồng Lâm Tâm Như - 2

Tạo hình của Hoắc Kiến Hoa trong vai Càn Long

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, hết mình vì công việc cũng như khả năng diễn xuất xứng đáng của những ngôi sao này đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của phim. Xứng đáng với sự mong đợi cũng như tình cảm của khán giả dành cho những bộ phim mà họ tham gia.

Hậu trường phim “ khủng”

Trương Thúc Bình, chỉ đạo phục trang của “ Hậu cung như ý truyện”  chia sẻ phục trang các nhân vật trong phim sẽ vừa có yếu tố đẹp, vừa tươi mát lại uyển chuyển diễm lệ. Phong cách xiêm y sẽ vừa mang yếu tố Mãn Châu kết hợp cách tân Hán tộc.

Để có được những điều đó, trước khi tạo hình các nhân vật được công bố, phía ê-kíp cũng tiết lộ họ đã đầu tư hàng triệu nhân dân tệ vào phục trang và phụ kiện. Trải dài 60 năm, phục trang trong phim sẽ thay đổi theo từng thời kì lịch sử trong khoảng thời gian này.

Choáng với hậu trường phim cổ trang của chồng Lâm Tâm Như - 3

Xưởng may trang phục hoành tráng, quy mô

Không những vậy, đoàn làm phim còn huy động cả một xưởng may thực hiện trang phục trong phim với cường độ làm việc gấp rút mỗi ngày để đảm bảo tiến độ ghi hình.  Bên cạnh đó, các phụ kiện trâm cài, đồ trang sức của các phi tần đều là ngọc quý.

Phần bối cảnh được thực hiện cầu kỳ, nhiều cung điện được dựng như thật để tạo hiệu ứng hình ảnh tốt trong phim.

Choáng với hậu trường phim cổ trang của chồng Lâm Tâm Như - 4

Những bối cảnh rộng lớn, hoành tráng

Sử dụng hệ thống máy quay hiện đại được lắp đặt ở nhiều vị trí để có thể quay được nhiều góc cạnh đẹp của cảnh phim.

Choáng với hậu trường phim cổ trang của chồng Lâm Tâm Như - 5

Hệ thống máy quay hiện đại

Tái hiện bãi săn rộng lớn ngay tại một địa điểm quay hay đầu tư thể hiện những lễ hội hoành tráng trên sông nước là những điều không hiếm thấy trong sự đầu tư khủng của đoàn phim “ Hậu cung như ý truyện.”

Choáng với hậu trường phim cổ trang của chồng Lâm Tâm Như - 6

Sự đầu tư về bối cảnh của đoàn phim

Với sự đầu tư “ không tiếc tay” từ dàn diễn viên, kịch bản phim đến những bối cảnh, trang phục cũng như công sức của tập thể đoàn kết, “ Hậu cung như ý truyện” hứa hẹn sẽ mang tới một bom tấn trong lòng khán giả năm 2017.

Theo Trậm Điểu (Dân Việt)
sự kiện Khám phá thời trang của mỹ nhân phim cổ trang
Báo lỗi nội dung