Cách giặt tay áo ngực đẹp, bền trong một vài bước dễ dàng

Thứ Năm, ngày 04/06/2020 20:55 PM (GMT+7)

Giữ gìn và bảo quản những chiếc áo lót là điều không hề đơn giản

Cách tốt nhất để làm sạch áo ngực của bạn là giặt bằng tay

Giặt áo ngực trong máy giặt không sai, nhưng tống nó vào máy sấy là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm với những chiếc áo lót thân thương. Nếu bạn muốn sử dụng máy giặt để làm sạch áo ngực của mình, ít nhất hãy móc cẩn thận các móc khóa lại và giặt chúng bên trong túi đựng đồ lót để bảo vệ chúng. Sau khi làm sạch, hãy treo chúng lên để khô - nhưng hãy biết rằng máy giặt lắc, quay mạnh và có thể làm hỏng chúng khá nhanh, ngay cả khi bạn cẩn thận.

Cách giặt tay áo ngực đẹp, bền trong một vài bước dễ dàng - 1

Máy sấy sẽ làm hỏng áo ngực của bạn. Hơi nóng có thể tàn phá độ đàn hồi, phá vỡ kết cấu và kéo dài áo ra, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải thay áo ngực thường xuyên hơn. Khi giặt trong máy, nhiều móc áo ngực bị uốn cong và bị xé toạc.

Giặt tay áo ngực là con đường an toàn hơn. Đây là cách giặt tay áo ngực trong một vài bước dễ dàng.

Bước một: Nhìn vào nhãn trước khi giặt

Hãy chắc chắn kiểm tra nhãn chăm sóc trên áo ngực của bạn trước khi giặt. Rất có thể, áo lót của bạn sẽ ổn khi được giặt tay trong bồn rửa với một chút chất tẩy rửa và chăm sóc.

Bước hai: Làm sạch các vết bẩn

Nếu áo ngực của bạn có bất kỳ vết bẩn nào trên đó, bạn sẽ muốn xử lý chúng trước. Chỉ cần sử dụng chất tẩy rửa thông thường ở đây, và nhẹ nhàng làm sạch vết bẩn bằng tay của bạn. Bạn có thể ngâm qua áo ngực trong xà phòng loại dịu nhẹ. Điều này giúp xà phòng có thêm một chút thời gian để xử lý vết bẩn.

Cách giặt tay áo ngực đẹp, bền trong một vài bước dễ dàng - 2

Túi giặt đồ lót.

Bước ba: Đặt áo ngực của bạn vào bồn rửa với nước và xà phòng

Hãy chắc chắn rằng phòng tắm hoặc bồn rửa nhà bếp của bạn sạch sẽ và đổ đầy nước ấm và một ít bột giặt. Đặt áo ngực của bạn vào bồn rửa để ngâm và dùng tay xoay, vặn chúng một chút để đảm bảo chúng được bao phủ hoàn toàn trong xà phòng và ướt. Sau khi thấm hoàn toàn, sử dụng tay để làm sạch vải.

Bước bốn: Rửa sạch

Sau khi áo ngực được làm sạch hoàn toàn, xả nước bồn rửa (hoặc chuyển sang bồn rửa khác hoặc bồn tắm) và rửa sạch chúng. Hãy xả sạch kỹ xà phòng, giống như gội đầu - tất cả xà phòng phải xả kỹ để áo ngực được sạch hoàn toàn.

Cách giặt tay áo ngực đẹp, bền trong một vài bước dễ dàng - 3

Bước năm: Hong khô áo lót

Có một vài cách để làm khô áo ngực. Một lựa chọn là đặt chúng phẳng trên một chiếc khăn để chiếc khăn sẽ ngấm nước khi áo ngực khô. Khi áo hơi ráo bạn treo chúng lên để hong khô.

Cách giặt tay áo ngực đẹp, bền trong một vài bước dễ dàng - 4

Sử dụng máy sấy quần áo có thể gập lại hoặc thậm chí là thanh treo rèm tắm của bạn, treo áo ngực lên trên. Bạn gấp áo làm đôi và một cúp ngực ở mỗi bên. Đừng treo áo ngực bằng dây đai, vì nó làm giãn áo. Cách treo này có thể kéo vải ra khỏi hình dạng trong khi ướt.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-giat-tay-ao-nguc-dep-ben-trong-mot-vai-buoc-de-dang-5020204620561940.htm

Mặc đồ chip đi nghe nhạc ngoài trời ở Việt Nam có đáng bị ”ném đá”?

Nhiều người cho rằng mặc áo lót đi xem lễ hội âm nhạc là chuyện bình thường.

(Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp