Ảnh "nóng" hiếm hoi của Hồ Ngọc Hà

Thứ Tư, ngày 07/05/2014 15:23 PM (GMT+7)

Bức ảnh gợi cảm hiếm hoi của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ phát sốt.

Nhắc đến Hồ Ngọc Hà, hẳn tín đồ sẽ nhớ ngay đến gu thời trang thời thượng của bà mẹ một con. Dù không theo đuổi phong cách nào cố định, song Hồ Ngọc Hà luôn biết xử trí khéo léo và thông minh, làm mọi thứ cô mặc trở nên hài hòa, an toàn tuyệt đối.

Người hâm mộ ít khi thấy những hình ảnh để lộ nhiều cơ thể của Hồ Ngọc Hà, kể cả khi nữ ca sĩ đến từ Quảng Bình khai thác kiểu mốt xuyên thấu đầy nhạy cảm. Cô cũng thường nói "không" với yêu cầu chụp hình trong trang phục bikini hay nội y với góc ảnh trực diện.

Bởi vậy, tín đồ được dịp phát sốt khi mới đây, cô ca sĩ tài năng tự tay tung ra "sản phẩm hiếm hoi" trên trang cá nhân. Đó là hình ảnh một Hồ Ngọc Hà với nụ cười tươi rói, tự tin với khuôn ngực vừa vặn trên một tạp chí dành cho đàn ông. Bức hình khác tung ra vài ngày trước, khi nữ giám khảo X Factor mặc áo sơ mi trắng không cài cúc, để hở ra chiếc nội y đen gợi cảm cũng gây "nín thở" cho người hâm mộ.

Hồi cuối tháng 4, một bức ảnh trong tư thế trễ nải tương tự với mẫu váy hồng được Hồ Ngọc Hà đăng lên trang cá nhân để chúc người hâm mộ ngủ ngon. Chỉ vài tiếng sau, nó đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích kèm những lời khen hết lời theo kiểu: "Ôi nóng thế này thì làm sao mà ngủ được", "Hồ Ngọc Hà đẹp quá", "Đẹp nín thở"...

Ảnh "nóng" hiếm hoi của Hồ Ngọc Hà - 1

Hồ Ngọc Hà tự tay đăng tải hình ảnh cô thực hiện chụp trang bìa của một tạp chí

Ảnh "nóng" hiếm hoi của Hồ Ngọc Hà - 2

Cũng trong loạt ảnh này, một bức khác khoe nội y gợi cảm của cô cũng khiến người hâm mộ "mất ngủ"

Ảnh "nóng" hiếm hoi của Hồ Ngọc Hà - 3

Hồ Ngọc Hà rất hiếm khi khoe ngực gợi cảm, bởi thế những bức ảnh này của nữ ca sĩ dễ gây sốt

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Đồ lót – Đồ bơi