9 kiểu trang phục khiến bạn cao hơn nhiều centimet

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 14:39 PM (GMT+7)

Nếu bạn muốn mình trông cao hơn, lần tới khi bước xuống phố hãy thử đồng hành cùng kiểu túi xách nhỏ nhắn hơn.

9 kiểu trang phục khiến bạn cao hơn nhiều centimet - 1

Nấm lùn cũng chẳng thành vấn đề nếu bạn nắm rõ mẹo chọn đồ

Chiều cao khiêm tốn là nỗi ngại ngùng không của riêng ai. Tuy nhiên, nếu khéo léo hơn trong cách chọn và phối trang phục, bạn chắc chắn sẽ khắc phục được nhược điểm này mà không cần phải tới gặp các bác sĩ thẩm mỹ để kéo dài chân!

Dưới đây là 9 bí quyết thời trang dành cho những người muốn mình trông cao ráo hơn, đánh lừa thị giác của người đối diện:

9 kiểu trang phục khiến bạn cao hơn nhiều centimet - 2

1. Quần ống rộng thoạt nhìn có vẻ bùng nhùng, dễ “nuốt” người nhưng trên thực tế, 10/10 quý cô thừa nhận mặc kiểu quần này khiến mình trông cao hơn nhiều! Khéo léo chọn một đôi giày phù hợp nữa là bạn chẳng còn lo tình trạng “nấm lùn” hoành hành nữa rồi!

9 kiểu trang phục khiến bạn cao hơn nhiều centimet - 3

2. Những chiếc áo, váy cổ chữ V vô tình giúp cơ thể bạn trông mảnh và dài hơn trong khi điều ngược lại xảy ra với cổ tròn. Và giờ thì bạn biết mình nên chọn loại nào rồi chứ?

9 kiểu trang phục khiến bạn cao hơn nhiều centimet - 4

3. Giày cao gót tông màu da không chỉ là lựa chọn tối ưu cho các cô nàng với chiều cao hạn chế, mà với phần lớn chị em, chúng đều phát huy tác dụng vì rất dễ mix với các trang phục.

9 kiểu trang phục khiến bạn cao hơn nhiều centimet - 5

4. Những chiếc váy mini sẽ giúp bạn khoe được tối đa chiều dài đôi chân và khiến người ta chỉ tập trung vào mỗi đôi chân thon gọn của bạn mà thôi, dẫu trên thực tế là bạn không cao cho lắm!

9 kiểu trang phục khiến bạn cao hơn nhiều centimet - 6

5. Quần cạp cao giúp bạn có được vòng hai gọn gàng và đôi chân miên man hơn, mà cả hai điều này đều vô cùng quan trọng trong việc tạo ra một vóc dáng cân đối. Một khi đã cân đối rồi, thì việc cao hay thấp đâu còn quan trọng nữa phải không nào?

9 kiểu trang phục khiến bạn cao hơn nhiều centimet - 7

6. Những trang phục với họa tiết kẻ sọc dọc chưa bao giờ là sai khi nói về chọn lựa cho các quý cô thấp bé.

9 kiểu trang phục khiến bạn cao hơn nhiều centimet - 8

7. Mặc một màu từ đầu tới chân có vẻ không được sáng tạo cho lắm, nhưng nó vô cùng hữu hiệu trong trường hợp bạn chỉ đơn giản là muốn cải thiện chiều cao của bản thân.

9 kiểu trang phục khiến bạn cao hơn nhiều centimet - 9

8. Những món đồ may đo không chỉ biến bạn thành quý cô thanh lịch, duyên dáng mà sự vừa vặn, tỉ mẩn tới từng đường kim mũi chỉ kết hợp với sự khéo léo, tinh ý của các thợ may lành nghề sẽ giúp dáng vóc của bạn được cải thiện trông thấy!

9 kiểu trang phục khiến bạn cao hơn nhiều centimet - 10

9. Nếu bạn muốn mình trông cao hơn, lần tới khi bước xuống phố hãy thử đồng hành cùng kiểu túi xách nhỏ nhắn hơn. Sự đối lập giữa những chiếc túi bé tí xíu và cơ thể bạn sẽ tạo cảm giác bạn cao lớn hơn rõ rệt!

Xu hướng đồ tập màu da được yêu thích trở lại

Kiểu quần tiệp màu da cơ thể đang được các sao tích cực “lăng xê“.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Những lời khuyên giúp bạn mặc đẹp tiết kiệm, hợp lý