4 lý do để sắm một chiếc quần bò rách

Thứ Bảy, ngày 24/05/2014 07:34 AM (GMT+7)

Quần bò rách là một trong những trang phục được săn đón nhiều nhất trong mùa hè năm nay

Sự kiện: Thời trang Jean

Quần bò rách là một trong những trang phục được săn đón nhiều nhất trong mùa hè năm nay. Ngay cả các người đẹp quen váy áo điệu đà cũng bị kiểu quần này mê hoặc, thậm chí không biết vô tình hay hữu ý, họ còn diện những chiếc quần mà khoảng rách nhiều hơn cả phần vải che da thịt.

Vậy đâu là lý do mà quần jeans rách được yêu thích đến thế, và động lực nào để bạn mạnh tay sắm cho mình một tới hai chiếc quần rách đang mốt?

1. Hợp xu hướng

Điều này là dĩ nhiên cho bất cứ một trang phục nào được săn lùng. Song với quần bò rách, có vẻ nó rất ít khi bị lỗi thời. Chỉ có điều mùa hè năm nay, những chiếc quần bò rách có phần mạnh bạo hơn trước.

Nếu trước kia, quần rách dừng lại vài đường chi được rút ngang dọc nơi ống chân, đầu gối thì nay, các người đẹp, các tín đồ sẵn sàng diện quần rách cả mảng lớn nơi hai bắp đùi nõn nà hay là để hở cả một khoảng chân chạy từ đầu gối tới gần gấu quần.

Chính sự táo bạo này đem đến cho các tín đồ của quần rách một trải nghiệm mới mẻ, vừa mạo hiểm vừa thú vị.

4 lý do để sắm một chiếc quần bò rách - 1

Vũ Hoàng Điệp là một trong những sao Việt lăng xê nhiệt tình cho mốt quần bò rách

2. Rách đồng nghĩa với mát

Mùa hè nóng nực, việc diện một chiếc quần jeans ôm sát là điều không dễ chịu gì. Nhưng quần bò rách thì khác. Với đặc điểm là những khoảng rách lớn, loại quần này ít nhiều tạo ra sự thoáng mát tạm thời cho những cô nàng thích diện quần dài.

Chưa kể hiện nay, đa số quần jeans rách được thiết kế dưới dạng rộng rãi như quần jeans con trai nên các cô nàng càng thích thú hơn với sự thoải mái mà nó đem lại.

4 lý do để sắm một chiếc quần bò rách - 2

Những khoảng rách thế này chẳng mát hơn quần jeans bó sát và kín bưng?

3. Cá tính ở mọi nơi

Cá tính là điều không thể phủ nhận ở một chiếc quần jeans rách. Dù bạn mặc nó đi chơi, đi làm hay đi bất cứ đâu, nó cũng sẽ đưa bạn thành người được chú ý nhất khi đi cùng các cô bạn khác.

Đâu phải cứ váy ngắn sexy, đâu phải cứ áo hở eo gợi cảm mới là con gái? Quần bò rách cũng nữ tính và cá tính lắm chứ.

4 lý do để sắm một chiếc quần bò rách - 3

Dù mặc với trang phục nào, quần bò rách cũng đều khiến nó trở nên mới mẻ

4. Giải pháp cho những chiếc áo thun trơn

Áo thun trơn cũng là một trong những xu hướng nổi bật của mùa hè 2014 song không phải ai cũng biết mặc trang phục này thật đẹp. Không ít người phàn nàn rằng tại sao nhìn các ngôi sao trên mạng mặc áo thun một màu rõ đẹp mà lúc mình mặc vào lại chỉ thấy tẻ ngắt?

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không mặc chiếc áo mới mua với chiếc quần rách độc đáo đang có trong tủ? Đảm bảo quần bò rách sẽ là vị cứu tinh đặc biệt và hoàn hảo cho mọi chiếc áo thun đơn giản. 

4 lý do để sắm một chiếc quần bò rách - 4

Quần rách khiến áo thun trơn không còn tẻ nhạt

Theo Quỳnh Phương (Khampha.vn)
sự kiện Thời trang Jean