4 dấu hiệu nhận biết để thay đổi mái tóc

Sự kiện: Tóc dài thời trang

Những dấu hiệu sau sẽ chỉ ra rằng, đã đến lúc cần phải thay đổi trạng thái cho mái tóc.

Mái tóc khi được quan tâm đầy đủ sẽ luôn bóng mượt và bồng bềnh giúp chủ nhân trở nên xinh đẹp và đầy tự tin. Vì thế, hãy lắng nghe và nhận biết 7 dấu hiệu sau để hiểu rằng, đã đến lúc mái tóc cần được thay đổi trạng thái.

1. Đuôi tóc chẻ ngọn

4 dấu hiệu nhận biết để thay đổi mái tóc - 1

Mỗi khi nhận thấy dấu hiệu chẻ ngọn ở một số sợi tóc, đó chính là lúc bạn cần phải thay đổi "góc con người". Một giải pháp rất đơn giản đó là đi cắt tóc, nếu bạn đang có ý định nuôi tóc dài, hãy bảo thợ làm tóc tỉa đi phần đuôi. Làm vậy, bạn không phải cắt đi quá nhiều tóc mà vấn khắc phục được tình trạng chẻ ngọn.

2. Tóc quá mỏng

4 dấu hiệu nhận biết để thay đổi mái tóc - 2

Nếu bạn nhận thấy khi tóc mọc ra càng ngày càng mỏng, đó là chính là dấu hiệu nhắc nhở bạn nên tìm đến một kiểu tóc để khắc phục điểm này. Nối tóc cũng là một giải pháp để khắc phục điều này hoặc bạn có thể làm xoăn để tạo nên sự bồng bềnh cho mái tóc.

3. Lệch màu nhuộm

4 dấu hiệu nhận biết để thay đổi mái tóc - 3

Sau thời gian nhuộm, tóc mọc dài và bắt đầu lộ màu chân tóc. Nếu bạn nhuộm màu quá sáng sẽ thấy rõ sự chênh lệch màu này. Điều này cũng chính là một nguyên nhân làm giảm bớt vẻ đẹp của "góc con người". Hãy ra hiệu chấm chân hoặc nhuộm màu khác để mái tóc có được sự đồng nhất.

4. Thiếu lời khen

4 dấu hiệu nhận biết để thay đổi mái tóc - 4

Nếu trước đó, bạn sở hữu mái tóc tuyệt đẹp và luôn nhận được lời khen của người xung quanh. Tuy nhiên, thời gian sau những lời tốt đẹp này giảm dần và biến mất. Đây chính là lúc bạn nên nhìn lại và có động thái thay đổi kiểu tóc của bản thân. Cắt tỉa cho gọn gàng, nhuộm chút màu nhẹ và hấp dưỡng để trở nên mềm mượt, chắc chắn bạn bè sẽ phải trầm trồ với "góc con người" của bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Tóc dài thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN