10 tín đồ mặc đẹp nhất ngày đầu tuần lễ thời trang NY

Thứ Ba, ngày 15/09/2015 15:50 PM (GMT+7)

Tuần lễ thời trang New York Xuân hè 2016 mới chỉ bắt đầu được vài ngày, nhưng đã có rất nhiều tín đồ xuất hiện với phong cách siêu bắt mắt.

Nói mặc đẹp ở đây là mặc đẹp đúng nghĩa, đơn giản nhưng rất ấn tượng. Không phải là các tín đồ thời trang "làm màu" để gây ấn tượng với báo giới. Đây là những cô nàng vốn nổi danh trong giới fashionista và xuất hiện tại tuần lễ thời trang với phong cách hợp mốt, nhã nhặn, gây được cảm tình với báo giới và người hâm mộ.

1. Dani Song và Aimee Song

"Thời tiết u ám quá nên tôi muốn mặc món gì đó trắng và sáng" - Aimee Song, chủ blog Song of Style nói. Cô và em gái Dani đẩy lùi những cơn mưa, hơi nóng và ẩm với những bộ váy màu kem quyến rũ.

10 tín đồ mặc đẹp nhất ngày đầu tuần lễ thời trang NY - 1

2. Ella Catliff

Tôi khá có cảm hứng mặc những thứ kì lạ - chủ nhân blog Ella La Petite Anglaise nói. "Ý tôi là, tôi đang mặc một chiếc váy prom".

10 tín đồ mặc đẹp nhất ngày đầu tuần lễ thời trang NY - 2

3. Ascia

Blogger thời trang người Kuwait này đang mặc chiếc áo biến thể từ áo choàng của người Trung Đông (bisht). "Tôi thích mình khác biệt, khi là một nhà thiết kế người Trung Đông, tôi nghĩ mình nên có chút khác".

10 tín đồ mặc đẹp nhất ngày đầu tuần lễ thời trang NY - 3

4. Ashley Smith

"Đây là lần đầu tiên tôi tới New York" - cô gái đến từ phía Bắc Carolina cho biết. "Tôi nghe nói người New York hay thích mặc các gam màu tối và tôi muốn thử những gam màu tương sáng. Con người tôi là vậy đấy".

10 tín đồ mặc đẹp nhất ngày đầu tuần lễ thời trang NY - 4

5. Sanya

Vẻ ngoài cá tính của Sanya đến từ việc yêu thích mix các hoạ tiết và chất liệu của cô.

10 tín đồ mặc đẹp nhất ngày đầu tuần lễ thời trang NY - 5

6. Shelby Scutter

Shelby đã mạo hiểm với phong cách thoải mái - điều hầu như khó đi kèm với việc mặc đẹp. "Bộ jumpsuit giống như phiên bản thu nhỏ của bộ áo liền quần dài" - style và blogger của Shelby Hearts khẳng định. "Đôi giày này nhìn trông giống Celine nhưng thực ra là của Zara, vì thế tôi cũng không phải quá bận tâm nếu chúng bị ướt".

10 tín đồ mặc đẹp nhất ngày đầu tuần lễ thời trang NY - 6

7. Danielle Bernstein

Chủ của trang Weworewhat đưa ra lời khuyên cho phong cách đơn giản mà đẹp: "Hãy mạo hiểm, nhưng đảm bảo rằng bạn trông giống một ngôi sao nhạc rock. Bạn sẽ có sự tự tin tuyệt đối, và những người khác sẽ phải đồng tình với bạn".

10 tín đồ mặc đẹp nhất ngày đầu tuần lễ thời trang NY - 7

8. Rachel Rees

"Tôi yêu lông" - nhà thiết kế nói. "Tôi không thể diện quá nhiều trang phục lông tại LA nên tôi sẽ làm hết sức có thể ở New York".

10 tín đồ mặc đẹp nhất ngày đầu tuần lễ thời trang NY - 8

9. Chinaga Moses và Natalie Beckly 

"Tôi cảm thấy những gì bạn khâm phục chính là những gì bạn muốn có" - Beckly (người bên phải) nói. "Hãy lao ra ngoài đó. Phá cách và tinh tế hoá phong cách từ đó". Đối với Moses (người bên trái): "Điều thú vị là tôi chưa bao giờ thích mà đỏ cho tới khi tôi tô son đỏ, và giờ tôi đang mê mẩn nó".

10 tín đồ mặc đẹp nhất ngày đầu tuần lễ thời trang NY - 9

10. Hannah Elliot

"Tôi thấy rằng trời đang u ám và cần làm gì đó để xốc lại tinh thần" - nhà văn trẻ nói. Cô nàng này thường xuyên chỉ xuất hiện với màu đen, và khi cô mặc màu đỏ "hẳn phải là một ấn tượng đáng nhớ".

10 tín đồ mặc đẹp nhất ngày đầu tuần lễ thời trang NY - 10

Trong những ngày còn lại của Tuần lễ thời trang New York 2016, hãy chờ xem còn tín đồ mặc đẹp nào nữa sẽ xuất hiện!!

Theo Hoài My (danviet.vn)
sự kiện Thời trang đường phố
Báo lỗi nội dung