Xóa sẹo vùng mặt siêu nhanh

Sẹo trên mặt xảy ra do nhiều tình trạng như: Sẹo sau mụn trứng cá, sẹo do nhiễm trùng da, vết côn trùng cắn, viêm da, đậu mùa…Nhưng sẹo phổ biến ở vùng mặt nhiều nhất là do sau khi bị mụn trứng cá hoặc sau khi điều trị mụn. Bởi mụn viêm nhiễm tạo những “u nang” chứa đầy mủ hoặc "cục u" xuất hiện sâu dưới da. \

Sau khi lành mụn, những vết thương có thể hình thành những vết sẹo thâm tím hoặc da mặt bị biến dạng như sẹo lỗ trông mất thẩm mỹ.

Xóa sẹo vùng mặt siêu nhanh - 1

Trong thực tế, những vết sẹo trên vùng da mặt nó thể có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn. Nó đã được coi là một yếu tố gây cho nhiều người trở nên khó chịu và mất tự tin. Nhưng rất tiếc, sẹo trên mặt đôi khi không dễ dàng tự biến mất như mọi người đã nghĩ! Khi bạn muốn loại bỏ vết những vết sẹo bạn cần phải có quyết tâm và lòng kiên nhẫn mới mang lại hiệu quả tốt.

Xóa sẹo vùng mặt siêu nhanh - 2

Xóa sẹo vùng mặt siêu nhanh - 3

Tại Solar Spa đang áp dụng công nghệ tiên tiến C02 Fractional RF Laser và Alpha Hydroxy Acids. Đó là những hệ thống "siêu nhanh" được kết hợp một cách mạnh mẽ và khoa học để tái tạo lại làn da hư tổn, khả năng loại bỏ nhanh chóng những lớp da mặt bị sẹo lâu năm một cách an toàn, không đau, không chảy máu và không bị sưng.

Phương pháp này sẽ mang lại cơ hội cho bạn một làn da khỏe mạnh tức thì. Giúp loại bỏ các vết sẹo do nhiều nguyên nhân, phục hồi năng lượng và sức sống cho làn da, cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của bạn và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Xóa sẹo vùng mặt siêu nhanh - 4

Thường một điều trị trong 90 phút  đến 120 phút sẽ tạo ra kết quả điều chỉnh để phá vỡ các mô sẹo thâm đen ngay lần đầu tiên áp dụng. Tái tạo hoàn chỉnh hiệu quả đến 90% sự tăng trưởng các tế bào mới trong một thời gian ngắn. Cải thiện nhanh cho làn da hư hại trở nên trắng sáng, phẳng mịn. Đồng thời, khi bạn áp dụng công nghệ xóa sẹo nó còn có khả năng thu hẹp kích cỡ lỗ chân lông lớn một cách rất “ấn tượng”.

Solar Spa

Địa chỉ: 88 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.66.79.6566 - Fax: 08.66.79.6566

Website: www.solarspa.vn

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung