Xóa sạch vết nhăn không tiêm chích chỉ sau 90 phút

Chương trình trẻ hóa, căng da không phẫu thuật với công nghệ Ultherapy thế hệ mới nhất đang áp dụng khuyến mại đến 75%.

Xóa sạch vết nhăn không tiêm chích chỉ sau 90 phút - 1

Khách 54 tuổi sau 1 lần điều trị toàn diện mặt với Ultherapy

Chọn lựa một phương phát phẫu thuật làm trẻ hóa da là đau đớn, có thể đặt ra một số rủi ro và đòi hỏi phải có một thời gian hồi phục kéo dài. Hiện nay có một số thiết bị hiện đại điều trị có thể thắt chặt da và khôi phục lại sự trẻ trung một cách nhanh hơn. Ngoài việc áp dụng trên khuôn mặt còn có tác dụng tốt trên các vùng khác như vùng bụng nhăn xệ sau sinh hoặc vùng đùi, vùng bắp tay bị nhão mà không cần sự can thiệp đến phẫu thuật. Đó chính là một giải pháp hiện đại Ultherapy thế hệ mới nhất.

Xóa sạch vết nhăn không tiêm chích chỉ sau 90 phút - 2

Khách 50 tuổi xóa nhăn toàn diện sau 1 lần duy nhất

Công nghệ Ultherapy đang rất "hot" tại nhiều nước trên thế giới bởi hiệu ứng điều trị chỉ "1 lần duy nhất" không phẫu thuật, không mất thời gian và kết quả điều trị có thể giữ được từ 1 đến 2 năm. Đặc biệt, khả năng vượt trội của Ultherapy thế hệ mới có thể nâng cơ mặt bị chảy xệ ở mức độ nặng, xóa nếp nhăn hoàn hảo và tạo khuôn mặt V-line.

Xóa sạch vết nhăn không tiêm chích chỉ sau 90 phút - 3

Khách 59 tuổi nâng cơ vùng 2 bên khóe miệng sau 1 lần điều trị

Ultherapy là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm, trang bị với một loạt các mức độ khác nhau của sự phát xạ năng lượng cao, truyền tới các lớp da tốc độ cao độc quyền. Áp dụng không chảy máu, không cần gây tê. Và được xem là giải pháp cố định gương mặt, tái tạo lại làn da từ trong ra ngoài. Làm chậm quá trình lão hóa, giúp gương mặt căng mịn một cách tự nhiên, kết quả lâu dài và độ an toàn chắc chắn.

Xóa sạch vết nhăn không tiêm chích chỉ sau 90 phút - 4

Khách 62 tuổi nâng cơ mặt và xóa nhăn mắt sau 1 lần duy nhất 

Với các công nghệ làm trẻ hóa da không phẫu thuật hiện nay trên thị trường như RF, Laser… từ trước đến nay chỉ tác động vào lớp da, mà chưa thể tác động sâu đến lớp cơ bên dưới.  Dù nhiều người đã sử dụng trong nhiều năm nhưng hiệu quả chỉ có thể làm săn da tạm thời lớp da bên trên, không thể thực hiện triệt để được vấn đề trẻ hóa da thật sự, do chưa làm co được lớp cơ bên dưới cùng lúc.

Nhưng thiết bị Ultherapy có thể xuyên qua da đến các lớp da sâu hơn, để đảm bảo thực hiện chính xác các khu vực cần điều trị cho kết quả tối ưu các cấu trúc bên dưới da. Tương tự như việc sử dụng siêu âm để xem thai nhi hiển thị trên một màn hình bạn có thể quan sát trong suốt quá trình điều trị.

Xóa sạch vết nhăn không tiêm chích chỉ sau 90 phút - 5

Khách 38 tuổi làm thon gọn V-line sau 1 lần duy nhất

Công nghệ Ultherapy thế hệ mới đã được chứng nhận hiệu quả tức thì. Thời gian điều trị ngắn (trong 60 phút cho mắt, 90 phút cho mặt). Sau điều trị không cần nghỉ dưỡng, không sưng, bạn có thể sinh hoạt bình thường. Hệ thống Ultherapy sử dụng sóng siêu âm cường độ cao được ngưng tụ trong các vị trí thích hợp với tần số điều trị 3.2 MHz tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt.

Đầu tip cho vùng quang mắt, vùng mặt, vùng cơ thể đều là đầu tip dành riêng biệt cho từng vùng. Nhiệt độ điều trị cho từng vùng cũng khác nhau. Nhưng tất cả đều đạt được tác dụng chính xác vào các vị trí một cách hoàn hảo nhất! khả năng có thể cải thiện ở lớp biểu bì dưới da sâu đến 3.0 – 4.5 mm, với nhiệt độ 30 –60 độ C làm lớp cơ dưới da nóng lên để tái tạo lại nhanh chóng các lớp biểu bì hư hại sâu trong da một cách tích cực nhất so với các công nghệ làm trẻ hóa da từ trước đến nay.

Xóa sạch vết nhăn không tiêm chích chỉ sau 90 phút - 6

Chỉ cần 1 lần áp dụng duy nhất tại Solar Spa trong 90 phút bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự thay đổi chính khuôn mặt của mình, với Ultherapy thế hệ mới bạn sẽ trông trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi ngay tức thì và nó còn mang lại cho bạn một khuôn mặt thon gọn thanh tú, trắng mịn tự tin. Kết quả xây dựng dần dần trong 2-3 tháng và làn da trẻ trung có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm nhờ vào cơ chế kích thích tăng sinh collagen mới liên tục.

Solar Spa 88 Ngô Thị Thu Minh đang áp dụng chương trình khuyến mại 75% cho công nghệ  Ultherapy thế hệ mới nhất.

Những lợi ích của công nghệ Ultherapy thế hệ mới:

- Hoạt động nhanh. Áp dụng khuôn mặt chỉ mất 40 ~ 60 phút.

- Một điều trị duy nhất đạt được kết quả ngay lập tức.

- Kết quả có thể kéo dài 1-2 năm.

- Thu hẹp lỗ chân lông lớn

- Làm mờ sẹo thâm do mụn

- Không xâm lấn, không đau, an toàn và không có tác dụng phụ.

- Một điều trị duy nhất đạt được kết quả ngay lập tức.

- Không cần thời gian để nghỉ dưỡng như phẫu thuật

- Không tiêm chích hóa học

Mọi chi tiết xin liên hệ số:  0945 180 788 – 0906 885 404 để đặt hẹn

Solar Spa

Địa chỉ: 88 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.66.79.6566 -  08.66.79.6566

Website: www.solarspa.vn

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788 – 0906 885 404

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN