Vẽ nail xinh cổ động Olympic 2012

Thứ Ba, ngày 31/07/2012 09:16 AM (GMT+7)

Tự vẽ một bộ nail "ăn theo" không khí Olympic 2012 đang diễn ra rất sôi nổi tại thủ đô London, Anh cảm giác quả thật rất thú vị.

Chẳng phải ai cũng có cơ hội được đặt chân đến London để cảm nhận sâu sắc không khí của Olympic 2012. Nhưng vẫn có hàng trăm, hàng triệu người dõi theo mọi diễn biến ở Thế vận hội mùa hè năm nay thông qua truyền hình, internet. Vì vậy, hãy tỏ ra là một người luôn biết nắm bắt những sự kiện nóng trên thế giới thông qua... bộ nail. Chẳng cần phải ra cửa hàng, tự bạn cũng có thể thực hiện bộ móng tay cổ động Olympic 2012. Chỉ với vài phút cùng những màu móng rất phổ biến, bạn đã sở hữu 10 móng tay đậm chất Olympic.  

Bước 1: Đầu tiên hãy đánh một lớp dưỡng để bảo vệ móng

Bước 2: Sử dụng màu trắng đánh lên toàn bộ móng

Bước 3: Lấy bút kẻ màu bạc và vẽ những sọc dọc với khoảng cách đều nhau

Bước 4: Sử dụng 5 màu: xanh da trời, đen, đỏ, vàng, xanh lá cây để vẽ biểu tượng Olympic lên một ngón bất kỳ mà bạn thích. Sau đó, dùng bút kẻ đen viết 2012 ở phía dưới

Bước 5: Dùng bút kẻ đen vẽ đường vòng cung để phân chia móng ra thành 2 phần. Sau đó sử dụng màu đỏ, xanh da trời tô đậm ở phần đầu móng theo khu vực như clip. Tiếp tục, lấy bút kẻ đen, vẽ các hình ở phần dưới theo hướng dẫn (Các hình này là mô tả môn thi ở Olympic như: đá bóng, cử tạ, cầu lông)

Bước 6: Vẽ các móng còn lại theo hướng dẫn

Cùng xem clip và thực hiện bạn nhé:

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Video clip làm móng