Tuấn Nguyễn: Nhà tạo mẫu tóc truyền đam mê cho giới trẻ

Thứ Bảy, ngày 06/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Nếu hỏi 10 bạn trẻ đam mê nghề tạo mẫu tóc học ở đâu thì có lẽ quá nửa trong số đó câu trả lời là Viện tóc Tuấn Nguyễn.

Đối với phái đẹp Hà thành, Sài thành, không ai là không biết đến Tuấn Nguyễn. Anh được mệnh danh là đôi bàn tay “phù thủy” khi luôn biết cách “phù phép” cho những mái tóc trở nên đẹp hơn, có sức sống hơn. 15 năm bén duyên với nghề, không chỉ là cái tên tin cậy đối với khách hàng, Tuấn Nguyễn còn được nhiều bạn trẻ gửi gắm khi ghi danh là học viên của Viện tóc Tuấn Nguyễn.

Tuấn Nguyễn: Nhà tạo mẫu tóc truyền đam mê cho giới trẻ - 1

Tuấn Nguyễn trong buổi khai trương Viện tóc Tuấn Nguyễn

Từ số 0 tới ông chủ salon lớn

Yêu thích làm đẹp cho những mái tóc từ khi còn học cấp 3, Tuấn Nguyễn kiên trì với niềm đam mê của mình mặc dù vào thời điểm hơn 10 năm về trước, đây không phải là nghề hot được nhiều người theo đuổi. Từ một anh chàng phụ việc, nhưng với ý chí và quyết tâm, Tuấn Nguyễn không ngừng học hỏi các khóa học về nghề tóc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, năm 2013 salon tóc đầu tiên của Tuấn Nguyễn được hình thành.

Không chỉ trở thành địa chỉ tin cậy cho phái đẹp Hà thành, Tuấn Nguyễn tiếp tục mở thêm salon mới tại Sài thành vào năm 2018. Không lâu sau đó, cơ sở 2 của anh cũng nhận được sự tin tưởng của những người muốn làm đẹp cho mái tóc.

Tuấn Nguyễn: Nhà tạo mẫu tóc truyền đam mê cho giới trẻ - 2

Tuấn Nguyễn là địa chỉ tin cậy của phái đẹp

Chia sẻ về những thành công mà mình đạt được, Tuấn Nguyễn cho hay ngoài đội ngũ thợ có tay nghề cao thì điều mà salon ghi điểm tuyệt đối với khách hàng đó chính là việc không ngừng nỗ lực mang tới những trải nghiệm tốt nhất. “Khi bạn làm việc bằng cái tâm, thì bạn sẽ luôn giữ được cái tiếng trong lòng họ”, ông chủ salon Tuấn Nguyễn chia sẻ.

Hiện tại, công việc của Tuấn Nguyễn phải di chuyển giữa 2 cơ sở với khoảng cách xa nên khá bận rộn. Anh bật mí để công việc tại salon luôn trôi chảy thì luôn có một đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, hoàn thành các công việc được giao. “Mình có lịch làm việc cụ thể của các ngày tại Hà Nội và Sài Gòn nên khách hàng sẽ đặt lịch trước. Dù vất vả vì chạy đi chạy lại giữa 2 cơ sở nhưng mình luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng”.

Viện tóc có hàng nghìn học viên ghi danh

Tuấn Nguyễn: Nhà tạo mẫu tóc truyền đam mê cho giới trẻ - 3

Rất nhiều học viên ghi danh theo học tạo mẫu tóc tại Viện tóc Tuấn Nguyễn

Sau một thời gian gây dựng salon tóc trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy, Tuấn Nguyễn nhận được rất nhiều lời đề nghị được ghi danh theo học của các bạn trẻ. Đó cũng chính là lý do Viện tóc Tuấn Nguyễn ra đời. Anh bày tỏ: “Trong quá trình giảng dạy, mình nhận thấy có 2 xu hướng đối với nghề tóc, nhiều bạn thấy hot thì theo học và phần còn lại học theo đam mê. Đến với Viện tóc Tuấn Nguyễn, các học viên đều theo học với đam mê và quyết tâm thành công cao. Mình yêu cầu các bạn thực sự phải có sự nghiêm túc và định hướng trong nghề. Đam mê cũng chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ theo học ở nhiều Viện tạo mẫu tóc khác nhau nhưng chưa đạt tới thành công”.

Được biết, hiện tại ở Viện tóc Tuấn Nguyễn, một lớp học thường có 15-25 học viên, thời điểm đông nhất 1 lớp có thể lên tới 40 người. Đa phần các bạn trẻ đều ở các tỉnh thành khác nhau theo học. Tính đến thời điểm hiện tại, Viện tóc Tuấn Nguyễn đã và đang đào tạo hàng trăm học viên trên cả nước.

Tuấn Nguyễn: Nhà tạo mẫu tóc truyền đam mê cho giới trẻ - 4

Nhờ truyền lửa đam mê, kinh nghiệm và giáo trình giảng dạy tốt nhất, học viên của Tuấn Nguyễn đều có tay nghề cao

Điểm khác biệt làm nên uy tín của Viện tóc Tuấn Nguyễn chính là giáo trình của ông chủ 8X được đúc rút từ quá trình 15 năm trong nghề, từ những lần tu nghiệp ở những đất nước có ngành làm đẹp phát triển bậc nhất thế giới. Từ đó, anh đưa ra những lưu ý sao cho phù hợp nhất với chất tóc và xu hướng làm đẹp của người Việt. “Đó cũng chính là lý do khiến học viên của mình khi ra nghề, va vào thực tế sẽ không bị mất phương hướng như học viên ở các học viện khác”, Tuấn Nguyễn khẳng định.

Xuất phát điểm là một người có tuổi thơ vất vả, nhờ đam mê theo đuổi nghề tóc và đạt được những thành công như hiện tại nên Tuấn Nguyễn luôn dành cho các học viên những lời khuyên chân thành. Không chỉ truyền đi động lực, quyết tâm theo đuổi niềm đam mê cho các học viên, Tuấn Nguyễn luôn tâm niệm bản thân phải là tấm gương để các bạn trẻ luôn dõi theo. “Nếu dành một lời khuyên cho những người đang theo đuổi nghề tạo mẫu tóc, mình chỉ nói rằng các bạn hãy cứ ước mơ và tin tưởng vào con đường mà mình đã chọn. Chỉ cần bạn thực hiện điều đó một cách nghiêm túc thì thành công sẽ sớm mỉm cười. Đó cũng chính là điều mà mình luôn tâm niệm suốt 15 năm bền bỉ với nghề”, ông chủ Viện tóc Tuấn Nguyễn khẳng định.

Nguồn: http://danviet.vn/tuan-nguyen-nha-tao-mau-toc-truyen-dam-me-cho-gioi-tre-50202066155511713.htm

(Dân Việt).