TS. BS Lê Phi Long - Viện thẩm mỹ Hera chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng được chú trọng, nhất là các dịch vụ thẩm mỹ như: nâng mũi, cắt mí, độn cằm, độn thái dương, tiêm filler…Đây cũng chính là những dịch vụ được đánh giá cao tại Viện thẩm mỹ Hera vài năm trở lại đây.

Để tìm kiếm 1 cơ sở thẩm mỹ ở những thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh không khó. Tuy nhiên, bạn có thể gặp rủi ro về sức khỏe nếu không tìm hiểu kỹ càng và sử dụng đúng phương pháp thực sự chất lượng. Hãy lắng nghe chia sẻ của TS. BS Lê Phi Long – Giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ Hera – người có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM chia sẻ về vấn đề này.

Tại sao nâng mũi lại được nhiều người lựa chọn?

Vì mũi nằm tại trung tâm khuôn mặt, thường tập trung ánh nhìn của mọi người xung quanh và chắc chắn sẽ quyết định không nhỏ tới nhan sắc của bạn. Một chiếc mũi thấp, đầu mũi to bè, sẽ khiến tổng thể gương mặt nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn.

TS. BS Lê Phi Long cho hay: “Để khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, bạn có thể sử dụng rất nhiều phương pháp. Nhưng phẫu thuật nâng mũi lại được nhiều người lựa chọn nhất bởi vì phương pháp này mang lại hiệu quả lâu dài, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

TS. BS Lê Phi Long - Viện thẩm mỹ Hera chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ hiện đại - 1

TS.BS Lê Phi Long tư vấn dáng mũi cho khách hàng

Nâng mũi cấu trúc A-Soft vài năm trở lại đây cũng đang là dịch vụ hút khách tại Viện thẩm mỹ Hera. Kỹ thuật này nhằm nâng cao phần sống mũi thấp, tẹt,…khắc phục đầu mũi ngắn, hếch hay chỉnh hình mũi gồ, mũi cà chua,…Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo đến từ Hàn Quốc, Mỹ,…kết hợp với sụn tai tự thân để bọc đầu mũi. Phương pháp này hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ, lộ sống, tụt sụn sau làm và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài nhất. Mặc dù tạo nên dáng mũi cao tây, thanh thoát nhưng vẫn đảm bảo dáng mũi mới hài hòa với đường nét gương mặt người Á Đông.”

Thẩm mỹ mắt – Nên nhấn hay nên cắt?

Nhấn mí và cắt mí đều là giải pháp mang tới đôi mắt to tròn, rõ nét. Tuy nhiên thực tế không ít người khi có ý định thẩm mỹ mắt đều băn khoăn nên nhấn mí hay cắt mí? Giữa nhấn mí và cắt mí cái nào tốt hơn?

TS. BS Lê Phi Long chia sẻ: “Tùy vào tình trạng thực tế của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp và mang lại hiệu quả tối ưu.

Nhấn mí (hay còn gọi bấm mí) chỉ thích hợp cho các đối tượng dưới 30 tuổi có các khuyết điểm như: mắt 1 mí, nếp mí mờ nhạt, mí không đều,..và phần mí mắt chưa có nhiều da thừa, bọng mỡ.

TS. BS Lê Phi Long - Viện thẩm mỹ Hera chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ hiện đại - 2

Phẫu thuật Cắt mí Plasma Eyelid tại VTM Hera

Còn cắt mí phù hợp cho đối tượng trên 30 tuổi có các khuyết điểm như: mắt không có mí, sụp mí, mắt mí lót, mắt nhiều nếp mí,…tại mí mắt có kèm theo da chùng, bọng mỡ mắt.

Ngoài nhấn mí và cắt mí thì còn có các tiểu phẫu khác liên quan đến vùng mí mắt như: nâng cung mày, chữa sụp mí, chuyển dịch ổ mỡ, mở rộng góc mắt,…Mỗi một dịch vụ có 1 ưu điểm riêng và sẽ được áp dụng với từng khách hàng cụ thể.”

Ưu điểm nổi bật khi cắt mí tại Hera:

- Hạn chế tối đa tình trạng sưng, bầm tím sau khi phẫu thuật vì trong quá trình làm bác sĩ sử dụng dao Plasma can thiệp rất ít vào vùng mí mắt.

- Sẹo mí sẽ mờ và gần như mất hẳn sau 1 tháng nhờ kỹ thuật khâu giấu sẹo của TS. BS Lê Phi Long và ekip bác sĩ Viện thẩm mỹ Hera.

Tại sao tiêm filler dễ biến chứng?

TS. BS Lê Phi Long cho biết: “Các trường hợp biến chứng sau tiêm filler chủ yếu xảy ra khi khách hàng thực hiện ở những nơi không uy tín. Người tiêm không phải là các bác sĩ được đào tạo bài bản nhiều năm tại trường y mà được đào tạo vài tháng qua các khóa học. Chưa kể nguồn gốc, xuất sứ của filler được sử dụng cũng không biết đến từ nước nào?” Vậy nên khác hàng cần phải thông thái hơn trong việc lựa chọn 1 cơ sở thẩm mỹ an toàn và uy tín.

TS. BS Lê Phi Long - Viện thẩm mỹ Hera chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ hiện đại - 3

TS.BS Lê Phi Long – Giám đốc chuyên môn VTM Hera

Viện thẩm mỹ Hera – Thương hiệu 5 năm uy tín đã và đang từng ngày khẳng định vị trí của mình trong ngành thẩm mỹ. May mắn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào dù nhỏ nhất khi thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hera cũng đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành một cách để tôn vinh hơn nữa nét đẹp con người. Viện thẩm mỹ Hera luôn mong muốn được đồng hành cùng chị em trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp bản thân để tìm kiếm những cơ hội mới.

Nguồn: http://danviet.vn/ts-bs-le-phi-long-vien-tham-my-hera-chia-se-ve-xu-huong-tham-my-hien-dai-50202...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung