Trẻ hóa bằng Filler MD Dynamic Codes có gì khác biệt so với các phương pháp căng da mặt khác?

Hiện nay Filler MD Dynamic Codes được đánh giá là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao và toàn diện trong việc điều trị chảy xệ khuôn mặt.

Vậy liệu rằng so với các phương pháp truyền thống như phẫu thuật căng da mặt cổ điển, căng da mặt bằng chỉ thì kỹ thuật này có lợi ích gì khác biệt hơn?

Dấu hiệu của chảy xệ, lão hóa

Như chúng ta đã biết, khi da đã bị lão hóa, chảy xệ thường kèm các dấu hiệu sau: khuyết lõm má giữa trũng xuống, khóe mũi miệng sâu, môi thì teo mỏng, cằm giảm độ nhô kèm theo bị teo mô nên nhăn nhúm, rãnh sâu hai bên miệng cằm xuất hiện (Marionette lines), v.v…

Đây là những hậu quả của rất nhiều vấn đề của lão hóa xảy ra cùng lúc, đặc biệt là da mặt trở nên lỏng lẻo, độ nâng đỡ hay độ nhô ở một số vùng bị giảm xuống. Nhiều nếp nhăn xuất hiện và có sự xơ hóa ở rãnh nếp nhăn sâu.

Trẻ hóa bằng Filler MD Dynamic Codes có gì khác biệt so với các phương pháp căng da mặt khác? - 1

Hậu quả của vấn đề lão hóa thường biểu hiện cùng lúc như: da lỏng lẻo chảy xệ, rãnh má mũi sâu và những khuyết hõm trên khuôn mặt

Ở mức độ lão hóa này thì hầu hết các phương pháp trẻ hóa như phẫu thuật căng da, căng da mặt bằng chỉ đều có thể cải thiện dấu hiệu bên ngoài, tuy nhiên mức độ hiệu quả khác nhau.

1/ Phẫu thuật căng da mặt cổ điển

Đây là phương pháp trẻ hóa có phẫu thuật, áp dụng cho những người bị lão hóa nhiều, mức độ chảy xệ khuôn mặt nặng. Bằng thao tác kéo căng lớp da chùng nhão lên và khâu cố định mà làn da trở nên căng hơn, giảm chảy xệ khuôn mặt lên đến 70 – 80%. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ điều trị “hậu quả” của lão hóa mà không tác động trực tiếp nguyên nhân, theo thời gian việc cử động khuôn mặt vẫn diễn ra, làn da sẽ bị lỏng lẻo và khoé mũi miệng sẽ xuất hiện trở lại một cách nhanh chóng.

Phẫu thuật căng da mặt sẽ có hiện tượng sưng bầm kéo dài từ 1-2 tuần và bắt buộc đeo băng ép sau khi thực hiện, có khả năng để lại sẹo hoặc mất cảm giác vùng mặt, chính vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định thực hiện phương pháp này.

Trẻ hóa bằng Filler MD Dynamic Codes có gì khác biệt so với các phương pháp căng da mặt khác? - 2

Phẫu thuật căng da chỉ giúp kéo căng phần da 2 bên má, nhưng không tác động đến “nguyên nhân gốc rễ” của vấn đề lão hóa.

2/ Căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa không cần phẫu thuật giúp giảm tình trạng chảy xệ khuôn mặt, cấu trúc bề mặt da được kích thích tăng sinh, tạo sự săn chắc cho làn da.

Tuy nhiên, căng da bằng chỉ cũng chỉ tác động vào “hậu quả” của lão hóa chứ không đối diện trực tiếp nguyên nhân chính của những nếp nhăn là sự hoạt động quá mức của cơ mặt, đồng thời cũng không giải quyết được vấn đề làm đầy, tạo độ nhô cho những vùng đã teo mô trước đó.

Căng da bằng chỉ là phương pháp không cần phẫu thuật nên ít sưng bầm, không để lại sẹo nhưng bắt buộc phải hạn chế các hoạt động cơ mặt mạnh, há miệng lớn trong 2 tuần sau khi thực hiện.

Trẻ hóa bằng Filler MD Dynamic Codes có gì khác biệt so với các phương pháp căng da mặt khác? - 3

Căng chỉ da mặt giúp làm căng da 2 bên má, nhưng chưa giải quyết được vấn đề chảy xệ, chùng nhão ở vùng trung tâm khuôn mặt

3/ Filler MD Dynamic Codes

Kĩ thuật tiêm filler MD Dynamic Codes hiện nay là giải pháp ngăn chảy xệ và sự lão hóa động vô cùng hiệu quả:

+ Làm hết dấu hiệu chảy xệ, đồng thời giải quyết các khuyết lõm là nguyên nhân gây ra thần thái mệt mỏi, thiếu sức sống.

+ Giảm được sự co cơ gây gò má cao khi cười mà không hề ảnh hưởng đến thần thái, cảm xúc của gương mặt.

+ Những nếp nhăn do sự hoạt động cơ quá nhiều gây rãnh mũi, miệng sâu cũng được khắc phục.

+ Lấp đầy khuyết lõm, tạo độ nhô cho các mô bị teo.

+ Cân chỉnh tỷ lệ 1/3, 1/5 chuẩn khuôn mặt “tỷ lệ vàng” và tạo thần thái tươi tắn, trẻ trung hơn.

Trẻ hóa bằng Filler MD Dynamic Codes có gì khác biệt so với các phương pháp căng da mặt khác? - 4

Kỹ thuật Filler trẻ hóa mới đa tác dụng và cho hiệu quả thấy ngay tức thì sau khi thực hiện

Quan trọng nhất là kỹ thuật này có thể tác động đến “nguyên nhân gốc rễ” của vấn đề lão hóa là sự hoạt động xấu của cơ mặt, nhờ vậy mang lại hiệu quả khắc phục chảy xệ và trẻ hóa toàn diện, thời gian duy trì lâu dài.

Filler MD Dynamic Codes là giải pháp tối ưu có thể giải quyết mọi vấn đề lão hóa của làn da, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các phái đẹp.

Thẩm mỹ quốc tế Diva

Trụ sở: 107E Trương Định, phường 6, quận 3, TP HCM

Chi nhánh: 104 Hoàng Hoa Thám – Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0901.090.202

Website: https://divaclinic.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung