Trang điểm nhẹ nhàng như Mỹ Tâm

Vẻ đẹp của giọng ca vàng Mực Tím ngày nào như được thăng hoa và biến đổi qua từng kiểu tóc và đặc biệt là các kiểu make-up nhẹ nhàng.

Với danh hiệu thủ khoa tốt nghiệp của khoa thanh nhạc Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Mỹ Tâm bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình từ năm 2002 và đã gặt hái được rất nhiều thành tựu và giải thưởng âm nhạc trong và ngoài nước.

Giọng hát trầm ấm, khoẻ khoắn, da diết của cô chiếm vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ và đã được khẳng định bởi những “kỷ lục riêng” mà chưa ca sĩ Việt Nam nào có được: 3 lần đoạt giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất của HTV Award, 11 lần liên tiếp nhận giải Ca sĩ được yêu thích và 3 năm liên tiếp rinh giải Nữ ca sĩ của năm tại Làn Sóng Xanh...

Vẻ đẹp của giọng ca vàng Mực Tím ngày nào như được thăng hoa và biến đổi qua từng kiểu tóc và đặc biệt là các kiểu make-up nhẹ nhàng.

Trang điểm nhẹ nhàng như Mỹ Tâm - 1

Mỹ Tâm ngày càng xinh đẹp và thu hút hơn

Bước 1: Chấm đều kem lót trang điểm đều lên khuôn mặt, dùng cọ tán đều kem.

Bước 2: Sử dụng bút hightlight màu sáng chấm lên vùng mắt, miệng, khóe mũi, trán, 2 bên má...dùng tay nhẹ nhàng tán đều.

Bước 3: Đánh phấn má hồng đều lên 2 má, tiếp tục đánh lại phấn có nhủ.

Bước 4: Sử dung phấn mắt màu đồng có nhủ đánh đều lên phần hốc mắt.

Bước 5: Kẹp mí cong tự nhiên chuốt mascara đều lên 2 mi mắt và lông mày tiếp tục dùng chì kẻ, chuốt lại lông mày bạn. Đánh son màu hồng cánh sen đều lên môi của bạn.

Chia sẻ
Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
Cách trang điểm cơ bản Xem thêm
Báo lỗi nội dung