Trang điểm đầy ma lực như Ngô Thanh Vân

Bạn sẽ nhận ra người đẹp dịu dàng Ngô Thanh Vân với cách trang điểm cổ điển đầy ma lực của đôi mắt qua bài làm đẹp dưới đây!

Ngô Thanh Vân sinh 26/2/1979 tại Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, Việt Nam. Cô là con út trong một gia đình có 3 chị em. Khi lên 10 tuổi, cô cùng gia đình định cư ở Na Uy. Năm 1999, Ngô Thanh Vân trở về Việt Nam, và giành được ngôi Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh (do tạp chí Thế giới phụ nữ tổ chức năm 2000). Sau đó, cô bắt đầu sự nghiệp tại Việt Nam như một người mẫu cho các tạp chí, lịch, các bộ sưu tập thời trang...

Và dường như sự xuất hiên của Ngô Thanh Vân cho chúng ta nhận ra được ở luôn tồn tại vẻ đẹp đầy cá tính dữ dội trở nên trong vắt với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Với tông màu nhạt như hồng nhạt, nâu nhạt, xám nhạt... Ngô Thanh Vân trong vắt với lối trang điểm tự nhiên.

Trang điểm đầy ma lực như Ngô Thanh Vân - 1

Ngô Thanh Vân luôn nổi bật với gương mặt đẹp, trang điểm nhẹ nhàng

Bạn sẽ nhận ra người đẹp dịu dàng Ngô Thanh Vân với cách trang điểm cổ điển đầy ma lực của đôi mắt qua bài làm đẹp dưới đây!

Bước 1: Cho ít kem lót trang điểm ra bàn tay, dùng cọ chấm kem đánh đều lên toàn bộ khuôn mặt, dùng tay vỗ nhẹ cho đều kem.

Bước 2: Chấm kem che khuyết điểm lên những vùng cần che, tán đều kem bằng tay.

Bước 3: Đánh nhẹ lớp phấn trang điểm đều lên toàn bộ mặt.

Bước 4: Sử dụng màu mắt vàng cam có nhủ đánh đều lên toàn bộ khu vực mi mắt trên, tiếp theo là màu nhủ trắng, sau đó sử dụng cọ chấm maug nâu đánh 2/3 phía đuôi mắt.

Bước 5: Dùng cọ chấm nhẹ mắt nước màu nâu vẽ 1 đường sát với mi mắt trên, sau đó chấm ít màu ngà có nhủ lên mi mắt dưới, đánh chì màu nâu phía dưới mi mắt dưới.

Bước 6: Kẹp mi cong tự nhiên, chuốt mascara đề lên 2 mi, tiếp đến gắn mi mắt giả cho cả mi trên và dưới cho đôi mắt thêm to tròn, đánh lại màu nhủ đồng phía dưới mi mắt dưới. Sử dụng chì màu nâu đánh tạo dáng cho chân mày bạn.

Bước 7: Chọn phấn má màu cam đánh đều lên 2 gò má sao cho thật tự nhiên, cuối cùng đánh nhẹ lớp son màu hồng nhạt đều lên môi.

Chia sẻ
Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
Cách trang điểm đi tiệc Xem thêm
Báo lỗi nội dung