Tóc tết sang trọng như Thúy Hạnh

Mái tóc là một trong những điều làm nên sức hút của người đẹp Thúy Hạnh.

Thúy Hạnh, sinh năm 1978 cô đã tham gia đội ngũ người mẫu Hà Thành từ khi 15 tuổi. Cô là 1 trong những người mẫu hàng đầu Việt Nam. Là một trong số những thành viên đầu tiên của CLB Người mẫu Hà Thành, cái nôi của làng thời trang Việt, nơi đã sinh ra nhiều tên tuổi lớn trên sàn diễn catwalk.

Thúy Hạnh không sở hữu một chiều cao lý tưởng như các lớp đàn em sau này, nhưng bù lại cô có phong cách biểu diễn ấn tượng, lôi cuốn từng chinh phục nhiều nhà tạo mẫu thời trang trong nước. Hiện nay cô đang là tên tuổi uy tín của làng mốt Việt. Ngoài công việc giám đốc công ty người mẫu Elite, Thúy Hạnh còn nắm giữ vai trò ban giám khảo của nhiều chương trình truyền hình có uy tín tại Việt Nam.

Thúy Hạnh thu hút với khuôn mặt có nụ cười quyến rũ. Cùng cách make_up nhẹ nhàng đi kèm những kiểu tóc bối đơn giản, gọn gàng có thể khoe trọn gương mặt sắc nét, mặn mà của cô.

Tóc tết sang trọng như Thúy Hạnh - 1

Thúy Hạnh sang trọng, xinh tươi với tóc tết

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Lược, kẹp ghim, keo xịt tạo nếp.

Bước 2: Sử dụng lược chải đều lên tóc, sau đó lấy 1 phần tóc nhỏ ở phía trên đỉnh đầu sau đó đánh phồng phía chân tóc, nhẹ nhàng chải lại.

Bước 3: Dùng lược chải tóc sau đó khéo léo lấy 1 phần tóc vừa phải cố định bằng kẹp ghim ở giữa.

Bước 4: Lấy 1 lọn tóc nhỏ ngay bên mang tai bên phải sau đó vòng tóc phía dưới phần tóc cố định, dùng kẹp ghim lại tóc. Tiếp tục lại lấy lọn tóc phía bên tai trái và cố định lại, làm tương tự cho tới khi hết lớp tóc phía dưới... Với múi tóc cuối cùng phía dưới hãy dùng tay đẩy vào phía trong cố định lại bằng kẹp ghim. Xịt lớp keo giữ nếp cho tóc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Chăm sóc tóc nhuộm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN