TMV Ngọc Dung trao tặng hai mái ấm tình thương tại Cần Giờ

Thứ Năm, ngày 31/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Trước thềm xuân Kỷ Hợi 2019, hai hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ phấn khởi trong niềm vui nhận nhà mới.

Được sự giới thiệu của Hội liên hiệp Phụ nữ Thành phố, TMV Ngọc Dung đã có chuyến khảo sát thực tế và thấu hiểu được hoàn cảnh đặc biệt của nhiều hộ dân tại huyện Cần Giờ.

Trong đó, có gia đình chị Nguyễn Thị Nga (Ngụ tại xã Tam Thôn Hiệp) và gia đình chị Nguyễn Thị Gái (Ngụ tại xã An Thới Đông) thuộc diện hộ nghèo đang nuôi con nhỏ, trú tại ngôi nhà chật hẹp, xuống cấp, có thể đổ sập bất cứ lúc nào mà không có khả năng xây cất lại.

TMV Ngọc Dung trao tặng hai mái ấm tình thương tại Cần Giờ - 1

Ngày 23/1 vừa qua, TMV Ngọc Dung kết hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố HCM trao tặng mái ấm tình thương cho hai gia đình

Trong không khí đầu xuân năm mới, đồng cảm với hoàn cảnh hai gia đình, TMV Ngọc Dung quyết định hỗ trợ xây tặng mái ấm tình thương cho hai chị với tổng giá trị tài trợ là 120 triệu đồng (60 triệu đồng /căn) trích từ Quỹ Từ thiện Ngọc Dung 2019.

TMV Ngọc Dung trao tặng hai mái ấm tình thương tại Cần Giờ - 2

TMV Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình chị Nguyễn Thị Gái bên cạnh ngôi nhà mới

Mong rằng với mái ấm khang trang hơn, sẽ góp phần giúp hai gia đình đón xuân 2019 ấm áp, tiếp thêm động lực ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp vươn lên thoát nghèo.

TMV Ngọc Dung trao tặng hai mái ấm tình thương tại Cần Giờ - 3

 Bà Tạ Thị Hồng Vân - Đại diện hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và ông Phạm Thanh Tuấn - Giám đốc thương hiệu đến thăm và trao tặng quà cho vợ chồng chị Nguyễn Thị Nga

TMV Ngọc Dung trao tặng hai mái ấm tình thương tại Cần Giờ - 4

Nụ cười hạnh phúc của chị  Nga khi nhận nhà mới

Được biết, ngày 13/1 vừa qua TMV Ngọc Dung cũng vừa hoàn thành chuyến đi từ thiện “Tết ấm Hà Nam 2019” đem niềm vui năm mới đến với hơn 50 em nhỏ mồ côi, người già neo đơn và bệnh nhân khuyết tật tại trung tâm xã hội Hà Nam.

TMV Ngọc Dung trao tặng hai mái ấm tình thương tại Cần Giờ - 5

Tiếp nối thành công, trong năm 2019, Quỹ Từ Thiện Ngọc Dung dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình đóng góp cho xã hội.

Các hoạt động của Quỹ Từ thiện Ngọc Dung đang tiếp tục lan toả mạnh mẽ khẳng định giá trị của một thương hiệu không chỉ nằm ở việc làm hài lòng khách hàng, mà còn bao gồm cả việc đóng góp những giá trị mang tính nhân văn cho cộng đồng.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung – một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đơn vị này luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp, đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt Nam trong hành trình chinh phục sự hoàn mỹ.

(Khám Phá).