tHON Hair Care & Beauty - Đối tác nhượng quyền chăm sóc tóc tin cậy

Thứ Ba, ngày 09/08/2022 16:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khởi nghiệp luôn là hành trình đầy chông gai và thử thách mà không phải ai có thể chạm đến thành công. Nếu bạn muốn kinh doanh và chưa biết bắt đầu từ đâu hãy tìm hiểu ngay chính sách nhượng quyền của tHON Hair Care & Beauty.

Thị trường chăm sóc tóc - Tiềm năng còn bỏ ngỏ

Khi nhắc đến việc đi làm đẹp, chúng ta vẫn thường tập trung vào việc chăm sóc làn da, cơ thể, gương mặt. Mà quên đi mái tóc cũng nằm trong vòng quay của sự lão hóa. Một mái tóc đẹp giúp bạn tự tin đứng trước mọi người. Tuy nhiên hiện nay mái tóc đang chịu nhiều tác động từ ô nhiễm môi trường, hóa chất dẫn đến tình trạng rụng, hói… 

tHON Hair Care & Beauty - Đối tác nhượng quyền chăm sóc tóc tin cậy - 1

Thị trường chăm sóc tóc còn rất nhiều tiềm năng để khai thác

Là một ngách làm đẹp tiềm năng với nhu cầu chăm sóc tóc ngày càng tăng, ngang bằng với các dịch vụ thẩm mỹ khác, nhưng tiềm năng của ngành vẫn còn bị bỏ ngỏ. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, mái tóc ngày càng gặp nhiều vấn đề như rụng, hói đòi hỏi sự chăm sóc kĩ lưỡng để giúp lấy lại vẻ bóng mượt, khỏe mạnh cho mái tóc, nuôi dưỡng chân tóc và phục hồi da đầu nhằm chống lại các tác nhân gây hại.

Các nghiên cứu cho thấy, thị trường chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đang tăng trưởng nhanh trên thế giới. Thị trường này chia làm 4 phân khúc chính bao gồm Skin Care, Personal Care, Cosmetics và Fragrances. Trong đó phân khúc chăm sóc cá nhân (Personal Care) là phân khúc lớn nhất với quy mô thị trường lên đến hàng triệu đô la mỗi năm.

Tại thị trường Việt Nam vài năm qua, các chuỗi spa chăm sóc chuyên sâu về tóc liên tục ra đời, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân có mức sống cao và quan tâm đến việc làm đẹp cho mái tóc. 

tHON Hair Care & Beauty - nhượng quyền phải bền vững và mang lợi nhuận cao

tHON Hair Care & Beauty - Chuỗi phục hồi & Kích mọc tóc với nhiều ưu thế giúp chị em sở hữu 1 mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe, dài dày và mượt mà. Có thể nói, trong thị trường chuyển nhượng quyền spa, chăm sóc tóc, tHON nổi lên như một trong những chuỗi spa tại Việt Nam phát triển nhanh và đang nhắm đến mục tiêu mở hàng chục chi nhánh trải dài khắp ba miền Bắc - Trung - Nam.

tHON Hair Care & Beauty - Đối tác nhượng quyền chăm sóc tóc tin cậy - 2

Chân dung doanh nhân Vũ Mạnh Cầm - CEO tHON Hair Care & Beauty

Doanh nhân Vũ Mạnh Cầm, CEO tHON Hair Care & Beauty cho biết mô hình kinh doanh nhượng quyền tHON là một mô hình kinh doanh bền vững với 3 yếu tố gồm hiệu quả tài chính vượt trội, nền tảng hỗ trợ đối tác và khả năng phát triển hệ thống ổn định.

Thực tế cũng cho thấy, với việc hồi phục sau đại dịch, nền kinh tế đang có nhiều sự điều chỉnh, vì vậy mô hình kinh doanh chăm sóc, làm đẹp tóc với các thương hiệu lớn sẽ nhanh chóng chiếm được nhiều ưu thế hơn so với các cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ.

tHON Hair Care & Beauty - Đối tác nhượng quyền chăm sóc tóc tin cậy - 3

THON Hair Care & Beauty - Cơ hội lớn nếu biết lựa chọn

Anh Mạnh Cầm chia sẻ thêm tự phát triển thương hiệu là hình thức ít được các doanh nghiệp chọn lựa vì nó có nhiều khó khăn trong việc mở rộng cả về vốn, lẫn năng lực quản lý. Ngược lại, kinh doanh nhượng quyền đang là miếng bánh ngon với thị phần rộng mở. Ưu thế của mô hình nằm ở việc chúng ta được hỗ trợ ở mọi mặt từ công nghệ, huấn luyện đến bán hàng, marketing, truyền thông... Chủ doanh nghiệp nhượng quyền sẽ tự tin tập trung quản trị và phát triển vì họ được đồng hành cùng một thương hiệu lớn đã có uy tín và được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. 

Rõ ràng, tHON Hair Care & Beauty đang chứng tỏ mình là thương hiệu phát triển không ngừng, đặc biệt với cú chuyển mình vượt qua đại dịch, tHON không những đạt doanh thu ấn tượng mà còn tiếp tục song hành cùng các chi nhánh nhượng quyền đi xa hơn nữa trong tương lai. 

Nguồn: https://arttimes.vn/nhip-cau-doanh-nghiep/thon-hair-care-beauty-doi-tac-nhuong-quyen-cham-soc-to...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung